[Tết Food Tour] - Vạn “Job” Tết hay – Đón Xuân vui thay

CMC Consulting

10/01/2022

442

 

Loa loa loa loa 

Tân Sửu sắp qua 

Nhâm Dần đang tới  

Tâm hồn phơi phới 

Về với Ciber ❗❗❗ ✨

 

Thoắt cái đã 1 năm trôi qua, chỉ còn vài tuần nữa thôi là Tết Nhâm Dần đã đến rồi đấy. Tết đến xuân về, mọi người đã có dự định gì cho năm mới chưa nhỉ? Đối với Nhà CMC thì năm nay sẽ là một năm rất khác, vì chúng mình sẽ chuẩn bị một mâm cỗ đón Tết vô cùng đặc biệt cho năm mới. Đặc biệt ở đây không phải vì có nhiều món ăn hay toàn sơn hào hải vị, mà đây sẽ là mâm cỗ có 1-0-2, chỉ được thấy ở CMC Ciber. Chúng mình tin rằng, một mâm cỗ tân niên đủ đầy, một cái Tết ấm no sẽ là khởi đầu cho cả một năm trọn vẹn, sung túc.

Hiện tại đại gia đình Ciber-er đang tất bật sửa soạn các món để hoàn thành nốt Mâm cỗ đón Tết đặc biệt này. Tuy nhiên, các món ăn chính không thể thiếu được trong những ngày Tết vẫn chưa xuất hiện đầy đủ. Cả nhà có tò mò đó là những món gì không nào?

 

Bật mí luôn cho anh em, CMC Ciber hiện đang triệu hồi những món ăn đặc trưng sau cho bữa cơm Tết ấm no tròn vị, bao gồm:

  • Bánh chưng FICO 
  • Bánh tét TECHNICAL
  • Hũ dưa hành LOGISTIC
  • Nem rán SUCCESSFACTORS
  • Ấm trà sen ADVISORY
  • Khay mứt PM

 

 #1: Bánh chưng FICO

Bánh chưng- món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết tượng trưng cho yếu tố đất (hệ Thổ), thể hiện ước mong cuộc sống ấm no của người dân Việt. Tương tự như vậy, những người thuộc hệ Thổ theo quan niệm là đại diện của sự điềm tĩnh, chín chắn cùng khả năng thấu hiểu về tài chính “thần sầu”.

 Team FICO được ví như chiếc bánh chưng trong mâm cỗ Tết nhà CMC Ciber bởi đặc thù ngành nghề đòi hỏi mức độ hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực Tài chính- Kế toán, với tính cách “cẩn thận” và “chỉn chu” trong công việc, đặc biệt là những công việc liên quan đến tiền bạc và những con số.

 🎋Tết đã về gần, CMC Ciber gọi Bánh Chưng ơi! 

🤙🏻 Bánh chưng FICO nghe rõ trả lời tại:https://ciber.vn/tuyen-dung-fresher-sap-fico-consultant

 

 #2: Bánh tét TECHNICAL

Theo quan niệm dân gian, nếu bánh chưng là hình ảnh đại diện của mặt đất, bánh dày của bầu trời thì bánh Tét sẽ là trụ cột tách biệt giữa trời và đất, đưa thế giới thoát khỏi bóng tối. Tương tự với bánh Tét, “Téch” team với đức tính “chăm chỉ”, “kiên nhẫn” cộng thêm một chút “khô khan” của dân công nghệ cũng là trụ cột tại CMC Ciber bởi họ gánh trên vai trọng trách lớn, đảm nhiệm phần chuyên môn của Công ty Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Chẳng vậy mà, mâm cỗ Tết truyền thống không thể thiếu bánh tét cũng giống như tại CMC Ciber không thể thiếu Technical Team. 

 Về với Team “Téch” ngay hôm nay để nhận đãi ngộ cực “hot” và mức lương cạnh tranh cùng nhiều cơ hội phát triển bản thân tại CMC Ciber.

 🎋Tết đã về gần, CMC Ciber gọi Bánh Tét ơi! 

🤙🏻Bánh tét TECHNICAL nghe rõ trả lời tại: https://ciber.vn/tuyen-dung-sap-technical-consultant  

 

 #3: Hũ dưa hành LOGISTICS

Việc tối ưu quy trình quản lý hàng hoá, xử lý các khâu vận chuyển đối với team Logistics tương tự như việc sử dụng một hũ hành muối ngày Tết: Cần phải phân bổ đều và lập sẵn kế hoạch từ trước. Một hũ dưa hành không thể đến đêm 30 mới muối và cũng không thể ăn hết chỉ trong một ngày, quy trình vận chuyển hàng hoá cũng vậy: Cần phải tối ưu hóa từng bước một. Vậy nên đây chính là lý do vì sao team Logistics luôn “nhìn xa trông rộng” và chu đáo, tránh việc nước đến chân mới nhảy.

Về với team Logistics, anh em sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với những dự án “khủng”, cùng với đó là muôn vàn đãi ngộ hấp dẫn đang chờ đón tại nhà CMC Ciber.

 🎋 Tết đã về gần, CMC Ciber gọi Hũ Dưa Hành ơi! 

🤙🏻 Hũ dưa hành LOGISTICS nghe rõ trả lời tại: https://ciber.vn/tuyen-dung-sap-mm-sd-consultant 

 

 #4: Nem rán SUCCESSFACTORS

Thành phần của món nem rán là tập hợp của nhiều liệu nguyên liệu khác nhau với đủ màu sắc và hương vị. Để làm ra một chiếc nem ngon, người làm nem cần phải biết khéo léo chế biến và kết hợp các loại nguyên liệu với nhau, sau đó cuộn chúng vào một khối thống nhất, tạo nên chiếc nem gọn gàng hoàn hảo nhất. 

 Nghệ thuật làm nem cũng giống như việc thấu hiểu các quy trình trong lĩnh vực nhân sự của bộ phận SuccessFactors tại CMC Ciber. Họ là những người nhìn thấu các quy trình nhân sự, từ đó có khả năng nắm bắt và hiểu biết các vấn đề mà các khách hàng đang gặp phải, biết gắn kết các nhân sự với nhiều màu sắc, cá tính khác nhau, từ đó đưa ra được giải pháp tối ưu hoá hệ thống nhân sự cho các đơn vị đối tác để triển khai hệ thống SAP SuccessFactors phù hợp, giúp các đơn vị doanh nghiệp giải quyết bài toán khó trong quản trị nhân sự.

🎋 Tết đã về gần, CMC Ciber gọi Nem Rán ơi! 

🤙🏻 Nem rán SUCCESSFACTORS nghe rõ trả lời tại: https://ciber.vn/sap-successfactors-consultant 

  

#5: Ấm trà sen ADVISORY

Ấm trà sen là linh hồn của các buổi chuyện trò, hàn huyên và thương thảo bởi sự thanh tịnh, nhã nhặn của nó. Trong dịp Tết, khi đã thưởng thức quá nhiều món ăn trong mâm cỗ Tết, một ấm trà sen sẽ giúp ta lấy lại sự cân bằng ban đầu. Hương vị trà hài hoà thanh- đậm, góp phần cân đối lại các vị mặn trong mâm cỗ Tết.

Chẳng vậy mà hình ảnh ấm trà đón khách trở thành đại diện của bộ phận tư vấn viên (Advisory) với nét trang trọng, lịch thiệp từ trang phục tới giọng nói. Đặc thù của công việc là làm việc trực tiếp với khách hàng, vậy nên ta luôn thấy một Advisory chỉn chu trong diện mạo, thần thái từ đầu tới chân và có phương pháp trò chuyện, thương thảo một cách mềm mại, hài hòa, linh hoạt với từng vị khách để có thể “Tư vấn đẹp lòng khách, vẹn lòng mình”. 

 🎋 Tết đã về gần, CMC Ciber gọi Trà sen ơi! 

🤙🏻 Ấm trà sen ADVISORY nghe rõ trả lời tại: https://ciber.vn/tuyen-dung-advisory 

  

#6: Khay mứt Tết PM (Project Manager)

Trong mâm cỗ Tết của CMC Ciber, khay mứt với nhiều yếu tố và thành phần như: mứt gừng, mứt bí, mứt hạt sen v.v... cũng chính là hình ảnh đại diện của SAP Project Manager bởi điểm chung đó là cả hai đều khiến ai cũng “xiêu lòng”. Với vai trò Quản lý dự án, nhiệm vụ chính là quản lý nhiều team cùng một lúc, PM có khả năng hô mưa, gọi gió, team nào cũng phải phối hợp nghe theo. Tuy “cứng rắn” như vậy nhưng PM-er cũng có lúc hết sức “ngọt ngào” với các team. Điều đó là minh chứng cho điểm khác biệt tại CMC Ciber: Chúng mình “Không có boss, chỉ có leader”.  

 Sứ mệnh của mứt Tết đó là trở thành người canh gác thành trì những giá trị truyền thống, dù trải qua bao tháng năm cũng vẫn xuất hiện tại mâm cỗ Tết cổ truyền. Cũng giống như một PM canh gác cho thành trì dự án, đảm bảo tiến độ công việc bằng cách đôn đốc các thành viên trong dự án hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao. 

🎋Tết đã về gần, CMC Ciber gọi Khay Mứt ơi! 

🤙🏻 Khay mứt PM nghe rõ trả lời tại: https://ciber.vn/tuyen-dung-sap-project-manager 

 

Mâm cỗ không thể thiếu món ngon, cũng như CMC Ciber không thể thiếu các thành viên cốt cán cho một năm con Hổ tràn đầy sinh lực sắp đến. Hỡi các “thực thần” công nghệ và những người con “ngoan”. Các bạn có mong muốn một cái Tết ấm no đủ đầy, một công việc tuyệt vời cho năm mới với hàng ngàn đãi ngộ vô cùng mê ly để không chỉ “mang tiền về cho mẹ”, mà còn đem về cho gia đình vô vàn những giá trị tinh thần khác không??

Còn chần chờ gì nữa, hãy mau sửa soạn CV và trở thành một phần không thể thiếu trong mâm “Job” ngày Tết tại CMC Ciber ngay hôm nay với những quyền lợi hấp dẫn không cưỡng lại được, đi cùng những “Lì xì” đãi ngộ cực căng và “Không khí gia đình CMC” cực nhiệt để mang đến một năm Nhâm Dần ấm no hạnh phúc nàoo.

Ngoài ra, các ứng viên còn thể khám phá nhiều cơ hội nghề nghiệp khác tại:

Trang tuyển dụng CMC Ciber Hoặc Fanpage CMC Ciber Career Box

 

Related Posts

Chat