Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

CMC Consulting là Đối tác vàng của SAP tại Việt Nam

CMC Consulting là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ Tư vấn và Triển khai các giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Thành lập từ năm 2008, CMC Consulting là Đối tác Vàng (Gold Partner) của SAP tại Việt Nam với 30% thị phần và bề dày trên 14 năm kinh nghiệm. CMC Consulting đã thiết lập một đội ngũ gồm hơn 150 chuyên gia tư vấn ERP hàng đầu Việt Nam và triển khai thành công hệ thống ERP cho rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp

Mục tiêu của CMC Consulting là cung cấp cho các khách hàng Việt Nam và nước ngoài những giải pháp và dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chi phí và thu được hiệu quả đầu tư cao nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và kế thừa kinh nghiệm quản trị được tích lũy từ các doanh nghiệp thành công trên thế giới. Bằng chất lượng dịch vụ và sự cạnh tranh tối ưu về giá thành, CMC Consulting cam kết vì thành công của khách hàng.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kì Chuyển đổi số

Với khát khao và đam mê, CMC Consulting phấn đấu dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm dịch vụ giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số.

our vision our mission

Giá trị cốt lõi

Mọi hành động của người CMC đều xuất phát từ trái tim Hướng Khách Hàng. Bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo không ngừng nghỉ, người CMC quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, Tốc Độ Ánh Sáng, trong cả tư duy và hành động để Truyền Cảm Hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình!

Journey To Excellent

Hành trình khẳng định vị thế

Thành lập liên doanh giữa Tập đoàn công nghệ CMC và Ciber Mỹ

2008

SAP Gold Partner

2011

Đối tác có dịch vụ tốt nhất của SAP tại Việt Nam

2016

Đối tác có hiệu suất hàng đầu của SAP tại Việt Nam

2017

Thành lập liên doanh giữa Tập đoàn công nghệ CMC và Approxima

2018

Đối tác SAP có tốc độ phát triển nhanh nhất năm

2019

SAP Best Partner of the Year

2020

Đối tác SAP xuất sắc nhất khu vực Châu Á TBD & Nhật Bản

2021

Đổi tên thành Công ty TNHH CMC Consulting (CMC Consulting)

2022

Outstanding Performance in ISBN (Intelligent Spend and Business Network) tại Hội nghị Đối tác Đông Nam Á - SAP

2023

Board of Directors

Cơ cấu Ban Lãnh Đạo CMC Consulting

Ông Hồ Thanh Tùng

Phó Chủ tịch Điều hành Cấp cao Tập đoàn CMC/ Chủ tịch Công ty CMC Consulting

Ông Hồ Thanh Tùng

Phó Chủ tịch Điều hành Cấp cao Tập đoàn CMC/ Chủ tịch Công ty CMC Consulting

- Hoạt động chuyên môn: Thành viên của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, Thành viên Hội đồng Ban giám khảo của "Giải thưởng CIO ASEAN" từ 2005 đến nay; Thành viên Hội đồng Ban giám khảo của "Giải thưởng Sao Khuê" từ 2006 đến nay

- Chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực CNTT với 22 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng Oracle, 15 năm là Tổng Giám Đốc Oracle tại Việt Nam và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Doanh nghiệp.

- Ông Hồ Thanh Tùng đầu quân cho Tập đoàn CMC vào năm 2017 với vị trí Giám đốc Chiến lược, sau đó tiếp tục được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (4/2019), Phó Chủ tịch Điều hành Cấp cao Tập đoàn CMC phụ trách khối Công nghệ & Giải pháp kiêm phụ trách điều hành Tập đoàn (8/2020) và Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn CMC (1/11/2020).

- Chỉ sau 05 năm gia nhập CMC, ông Hồ Thanh Tùng đã đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Tập đoàn đặc biệt là sự tăng trưởng của Khối kinh doanh Công nghệ và Giải pháp.

Ông Nguyễn Hải Sơn

Tổng Giám đốc điều hành (CEO) CMC Consulting

Ông Nguyễn Hải Sơn

Tổng Giám đốc điều hành (CEO) CMC Consulting

- Hơn 26 năm làm việc, cống hiến trong lĩnh vực CNTT, ông Hải Sơn nắm giữ những chức vụ chiến lược quan trọng (Quản trị dự án triển khai ERP, Trưởng bộ phận Chiến lược phát triển phần mềm, Giám đốc dự án vận hành và quản trị chiến lược ứng dụng...) tại những đơn vị và tổ chức kinh tế, công nghệ hàng đầu (EVN, Harvey Nash Vietnam, Gimasys, Oracle, Techcombank...).
- Hiện ông tham gia điều hành các dự án CNTT chiến lược tại CMC Consulting.

Chat