Get Appropriate

Cơ hội việc làm dành cho bạn

Kế toán Thanh toán, Công nợ
Kế toán Thanh toán, Công nợ Ngày hết hạn: 31/07/2024
Từ T2-T6 Hà Nội
Gửi CV ngay
Account Manager/Telesales (Japanese/Korean Speaking)
Account Manager/Telesales (Japanese/Korean Speaking) Ngày hết hạn: 30/06/2024
Thứ 2 - Thứ 6 Hà Nội
Gửi CV ngay
Account Manager
Account Manager Ngày hết hạn: 31/05/2024
Từ T2 - T6 Hà Nội
Gửi CV ngay
Xem thêm cơ hội việc làm

work environment

Our Life in CMC Consulting

Trong quá trình 16 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế trong lĩnh vực triển khai & tư vấn SAP ERP, CMC Consulting luôn quan niệm nhân sự là tài sản quý giá nhất, là yếu tố quyết định đối với sự thành công của Công ty. Tại CMC Consulting, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển song hành cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Công ty trong một trường làm việc tốt nhất bởi chúng tôi tin rằng môi trường làm việc chính là động lực để các bạn có thể gắn bó & phát triển lâu dài. Và khi đó, mỗi bạn sẽ đóng vai trò là một đại sứ lan tỏa những giá trị tốt đẹp này ra bên ngoài.

Referral Program

Chương trình giới thiệu

Bắt đầu từ năm 2021, với mục tiêu tăng trưởng “nóng” – xây dựng và phát triển năng lực đội ngũ, CMC Consulting sẽ mở rộng quy mô nhân sự lên tới 200 người. Vì vậy, Công ty phát động chiến dịch “Mỗi người CMC Consulting là một Hunter”, hi vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Công ty trong quá trình tìm kiếm những tài năng cho các vị trí mà Công ty đang tuyển dụng.

“Hãy cùng tham gia chiến dịch để nhận tiền thưởng lên đến 10.000.000đ!”

For Student

Chương trình Sinh viên

TALENT TRAINING HUB 2023: SHAPE YOUR FUTURE

Tiếp nối chương trình mùa 2 - IT Internship Training Program 2023, chương trình TALENT TRAINING HUB 2023 được khởi động cùng sứ mệnh tìm kiếm, đào tạo những bạn trẻ tiềm năng, chủ động và sáng tạo để gia nhập CMC Consulting. Với sự mở rộng về lĩnh vực cũng như lộ trình đào tạo, chương trình sẽ trao cho các bạn trẻ cơ hội thử sức ở 4 lĩnh vực là Tư vấn nghiệp vụ - Business Analyst (Tài chính kế toán), Business Analyst (Logistics), Business Analyst (Nhân sự) và Tư vấn kỹ thuật (ABAP).

Chat