Tuyển dụng

Get Appropriate

Cơ hội việc làm dành cho bạn

SAP SuccessFactors Consultant
SAP SuccessFactors Consultant Ngày hết hạn: 30/09/2023
Từ T2 - T6 Hà Nội
Gửi CV ngay
Chuyên viên kinh doanh giải pháp ERP
Chuyên viên kinh doanh giải pháp ERP Ngày hết hạn: 30/10/2023
Từ T2 - T6 Hà Nội
Gửi CV ngay
SAP Project Manager
SAP Project Manager Ngày hết hạn: 30/10/2023
Từ T2 - T6 Hà Nội
Gửi CV ngay
Xem thêm cơ hội việc làm

work environment

Our Life in CMC Consulting

Trong quá trình 14 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế trong lĩnh vực triển khai & tư vấn SAP ERP, CMC Consulting luôn quan niệm nhân sự là tài sản quý giá nhất, là yếu tố quyết định đối với sự thành công của Công ty. Tại CMC Consulting, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển song hành cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Công ty trong một trường làm việc tốt nhất bởi chúng tôi tin rằng môi trường làm việc chính là động lực để các bạn có thể gắn bó & phát triển lâu dài. Và khi đó, mỗi bạn sẽ đóng vai trò là một đại sứ lan tỏa những giá trị tốt đẹp này ra bên ngoài.

Referral Program

Chương trình giới thiệu

Bắt đầu từ năm 2021, với mục tiêu tăng trưởng “nóng” – xây dựng và phát triển năng lực đội ngũ, CMC Ciber (nay là CMC Consulting) sẽ mở rộng quy mô nhân sự lên tới 200 người. Vì vậy, Công ty phát động chiến dịch “Mỗi người CMC Ciber là một Hunter”, hi vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Công ty trong quá trình tìm kiếm những tài năng cho các vị trí mà Công ty đang tuyển dụng.

“Hãy cùng tham gia chiến dịch để nhận tiền thưởng lên đến 10.000.000đ!”

For Student

Chương trình Sinh viên

TALENT TRAINING HUB 2022: SHAPE YOUR FUTURE

Tiếp nối chương trình mùa 1 - IT Internship Training Program 2021, chương trình TALENT TRAINING HUB 2022 được khởi động cùng sứ mệnh tìm kiếm, đào tạo những bạn trẻ tiềm năng, chủ động và sáng tạo để gia nhập CMC Consulting (Tiền thân là CMC Ciber). Với sự mở rộng về lĩnh vực cũng như lộ trình đào tạo, chương trình sẽ trao cho các bạn trẻ cơ hội thử sức ở 2 lĩnh vực là Tư vấn nghiệp vụ - Business Analyst (Tài chính kế toán, Logistics) và Tư vấn kỹ thuật (ABAP).

Chat