CMC triển khai dự án ERP SAP B1 cho Nhà máy sản xuất nhựa Khải Thành

CMC triển khai dự án ERP SAP B1 cho Nhà máy sản xuất nhựa Khải Thành

Giới thiệu về dự án

Công ty CP Thương mại và Sản xuất Khải Thành được thành lập năm 2013 với khởi đầu là nhà máy sản xuất mảnh nhựa PET, nguyên liệu đầu vào cho sản xuất xơ polyester.

Giải pháp

SAP Business One

Quy mô

Cho đến nay, Khải Thành mở rộng đầu tư vào nhà máy sản xuất sợi polyester với diện tích nhà máy 14,000 m2 cùng gần 200 cán bộ công nhân viên.

Thách thức

Cũng như các doanh nghiệp sản xuất khác, nhà máy Khải Thành gặp khó khăn khi quản lí kho và toàn bộ quy trình sản xuất. Doanh nghiệp cần một hệ thống quản trị linh hoạt và đơn giản, hỗ trợ xử lý dữ liệu tập trung, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và sản xuất, từ đó nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Giải pháp

Hiểu rõ nhu cầu và nghiệp vụ sản xuất của Khải Thành, CMC đã tư vấn ứng dụng giải pháp SAP Business One (SAP B1) cho nhà máy của Khải Thành.

Giải pháp quản trị SAP B1 là giải pháp có chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với mô hình kinh doanh và giai đoạn đầu tư chuyển đổi số đầu tiên của doanh nghiệp. Hệ thống SAP B1 cung cấp đầy đủ phân hệ quản trị phù hợp với doanh nghiệp sản xuất như mua hàng, bán hàng, kho, nhà máy, tài chính kế toán, kinh doanh… Đặc biệt, giải pháp SAP B1 do CMC tư vấn và triển khai được Việt hoá hoàn toàn, thân thiện nhất với người dùng Việt Nam.

Lợi ích

Xây dựng và chuẩn hoá quy trình sản xuất.
Dữ liệu sản xuất được tổng hợp và xử lý trên cùng một hệ thống, giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin kịp thời nhờ các bảng báo cáo thông minh, trực quan.
Dựa trên thông tin của hệ thống, ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể cập nhật dữ liệu sản xuất chính xác, giúp kiểm soát tốt chi phí nguyên liệu đầu vào và nhân công hiệu quả, đồng thời và đưa ra các quyết định kinh doanh một cách nhanh chóng, chính xác.
CMC triển khai dự án ERP SAP B1 cho Nhà máy sản xuất nhựa Khải Thành
Chat