Giải pháp SAP S/4HANA cho Công ty CP Tecomen

Giải pháp SAP S/4HANA cho Công ty CP Tecomen

Giới thiệu về dự án

Được thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Tecomen khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh: “ Tạo ra những giá trị khác biệt, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tecomen tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày.

Tecomen sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước cũng như trên thị trường khu vực và thế giới: Máy lọc nước Karofi, Hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar, nhà máy sản xuất với sản lượng hàng ngàn máy/ ngày… điều này mang đến cho Khách Hàng sự lựa chọn phong phú, đa dạng từ những sản phẩm phổ biến đến những sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng (OEM) với các dịch vụ, chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.

Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn có trên 1000 CB-CNV có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia.

Với những nổ lực phát triển vượt trội, Tecomen là đại diện độc quyền với các đối tác lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh như Filmtec Dow – Mỹ (tập đoàn top 50 của Mỹ, Tecomen là nhà phân phối màng RO lớn nhất khu vực Đông Nam Á), PAE (chiếm 20% thị phần bình áp chứa nước toàn thế giới), Headon( hãng sản xuất bơm chất lượng cao nhất của Đài Loan),…

Giải pháp

SAP S/4HANA

Quy mô

Hệ thống báo cáo tài chính/quản trị toàn doanh nghiệp

Thách thức

Để có được một nền tảng phát triển tốt hơn, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin cũng như phần mềm quản lý trở nên cực kỳ quan trọng trong việc đáp ứng được yêu cầu quản lý của Công ty.

Giải pháp

CMC Consulting (Tiền thân là CMC Ciber) tiếp nhận hệ thống S/4HANA của Tecomen từ đơn vị triển khai khác, thực hiện các tác vụ liên quan đến phát triển mới hệ thống báo cáo tài chính/quản trị và các nhiệm vụ tích hợp. 

  • Thời gian thực hiện: 3 Tháng (2020)
  • Nhân lực triển khai: 6 Tư vấn triển khai
  • Dịch vụ triển khai:

- Tích hợp hóa đơn điện tử
- Gói báo cáo VAS theo yêu cầu của BTC và trên 15 báo cáo khác phục vụ mục đích nội bộ
- Các yêu cầu Change Request mới từ hệ thống sau khi Golive

Lợi ích

Tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực/các báo cáo tài chính và báo cáo quản trị Doanh nghiệp
Rõ ràng, minh bạch trong báo cáo quản trị và báo cáo tài chính
Giải pháp SAP S/4HANA cho Công ty CP Tecomen
Chat