ABAP - HƯỚNG ĐI MỚI CHO CÁC BẠN YÊU “LẬP TRÌNH”

CMC Consulting

02/01/2024

1025

ABAP - HƯỚNG ĐI MỚI CHO CÁC BẠN YÊU “LẬP TRÌNH”

 

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang ngày càng chiếm một vị thế vô cùng quan trọng với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, 1 trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta đang gặp phải chính là vấn đề về thiếu hụt nguồn nhân lực. Nắm bắt xu hướng đó, các bạn trẻ đang có xu hướng dịch chuyển sang lĩnh vực CNTT ngày một nhiều hơn, không chỉ quan tâm đến các ngôn ngữ lập trình phổ biến mà các bạn trẻ cũng đã biết cách “bắt trend” với ABAP .

 

𝐀𝐁𝐀𝐏 là viết tắt của – Advanced Business Application Programming, là một ngôn ngữ lập trình để phát triển ứng dụng Quản trị doanh nghiệp cấp cao trên nền tảng hệ thống SAP ERP của tập đoàn SAP (Đức) – một trong bốn tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới.

 

𝐀𝐁𝐀𝐏 - 𝐍𝐠𝐨̂𝐢 𝐬𝐚𝐨 đ𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐥𝐚̀𝐧𝐠 𝐂𝐍𝐓𝐓 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của SAP - một trong những công ty chiếm thị phần ERP lớn nhất thế giới, ABAP được dự đoán sẽ dẫn đầu xu thế ngôn ngữ lập trình trong tương lai. Theo đuổi ABAP, bạn nhận được gì?

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn: Tập đoàn SAP càng tăng trưởng mạnh mẽ bao nhiêu thì nhu cầu tuyển dụng ABAP sẽ càng nhiều bấy nhiêu. Chính vì vậy, những người theo học ngôn ngữ lập trình này sẽ đảm bảo có được cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở.

Mức thu nhập “khủng”: ABAP Developer được xếp vào Top 10 các vị trí kỹ thuật lập trình có mức thu nhập khủng nhất. Theo khảo sát và thống kê cho thấy thu nhập của SAP Technical Consultant/ABAP Developer thậm chí đã tăng tới 25-40% qua mỗi năm.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TALENT TRAINING HUB 2024 TẠI: https://forms.gle/WyS6ftmSroRXjvpp9

 

Bài viết liên quan

Chat