GROW with SAP: MỞ RỘNG SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ VỚI CÁC GÓI NÂNG CẤP MỚI 2024

CMC Consulting

11/06/2024

50

Trên thị trường kinh doanh hiện nay, sự phát triển của doanh nghiệp không chỉ dựa vào khả năng cạnh tranh về sản phẩm và dịch vụ mà còn phụ thuộc vào việc quản lý và tối ưu hóa các nguồn lực nội bộ. Chính vì vậy, bộ phận Nhân sự và Tài chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho sự thành công bền vững của doanh nghiệp. Vào nửa đầu năm 2024, giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện 𝙂𝙍𝙊𝙒 𝙬𝙞𝙩𝙝 𝙎𝘼𝙋  đã cho ra mắt các gói nâng cấp (add-on packages) được tùy chỉnh độc đáo để đáp ứng nhu cầu của các chức năng tài chính và nhân sự. Kết hợp các giải pháp cloud cùng các dịch vụ mới nhất vào một bộ công cụ chiến lược, các gói bổ sung mới này sẽ góp phần giải quyết những thách thức và cơ hội mà các doanh nghiệp phải đối mặt, thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp ngày càng hiệu quả và bền vững.

Gói Ngân hàng số GROW with SAP (Digital Banking Package for GROW with SAP)

Gói Ngân hàng số cho GROW with SAP mở ra cánh cửa kết nối cho các ngân hàng, tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp với SAP S/4HANA Cloud Public Edition thông qua một nền tảng tập trung duy nhất. Gói cung cấp một mạng lưới đa ngân hàng sử dụng kênh số - là trung gian giữa hệ thống ERP và ngân hàng với kết nối SWIFT nhúng tùy chọn (khả năng tích hợp các tiêu chuẩn và giao thức của SWIFT vào hệ thống SAP S/4HANA Cloud Public Edition, cho phép người dùng tương tác trực tiếp với các ngân hàng thông qua SWIFTNet mà không cần sử dụng các ứng dụng hoặc giao diện bên ngoài). Nhờ vào tính toàn diện và được tích hợp sẵn, các quy trình thanh toán và báo cáo trở nên dễ dàng và mạch lạc hơn, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý tài chính.

Với gói Ngân hàng số, doanh nghiệp không chỉ kết nối mượt mà với các dịch vụ tài chính và thanh toán mà còn thúc đẩy quá trình lấy nguồn cung cấp của tổ chức và tăng cường tuân thủ tiêu chuẩn PCI DSS. Việc sử dụng dịch vụ Cloud trong xử lý thẻ tín dụng, thanh toán đến và đi, số dư tức thì dựa trên API giúp giảm thiểu hoạt động đối chiếu tiền mặt, đồng thời tối ưu hóa chi phí IT. Điều này không chỉ mang lại sự linh hoạt khi lựa chọn nhà cung cấp mà còn nâng cao tính hiệu quả và tính bền vững của doanh nghiệp trong quản lý tài chính của mình.

Gói Nâng cấp Quản lý nguồn vốn và rủi ro (Advanced Treasury and Risk Management Package)

Gói Quản lý nguồn vốn và rủi ro của GROW with SAP giúp các nhà quản lý quỹ đầu tư một cách tự tin và giảm thiểu rủi ro tài chính, từ đó nâng cao năng suất với ít nguồn lực hơn. Gói bổ sung này đem đến một giải pháp toàn diện cho việc thu thập dữ liệu, phân loại và đánh giá rủi ro, kích hoạt các hành động thương mại. Bên cạnh đó, gói còn cung cấp tính năng tích hợp trước, giúp doanh nghiệp kết nối với các nền tảng kinh doanh và nhà cung cấp, hỗ trợ trong các quy trình quản lý tiền mặt, đầu tư và quản lý rủi ro trong SAP S/4HANA Cloud Public Edition.

Các tính năng được tích hợp trong gói bổ sung này: 

- Quản lý rủi ro tài chính

- Quản lý nợ và đầu tư

- Phân tích quỹ nâng cao và bảng điều hành

- Quản lý chiến lược phòng vệ giá (Hedge management & Hedge accounting) tuân thủ các yêu cầu IFRS và U.S. GAAP.

- Giao dịch thông minh sử dụng SAP BTP (Business Technology Platform) và tích hợp mượt mà với các nền tảng giao dịch bên ngoài.

Gói Tự động hóa tuân thủ nâng cao (Advanced Compliance Automation)

Với gói Advanced Compliance Automation này, các doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả cao hơn trong việc đáp ứng yêu cầu tuân thủ các quy chế ngành nghề, hỗ trợ tổ chức chuẩn hóa quy trình trên toàn cầu mà vẫn đảm bảo chấp hành các quy định địa phương. Giải pháp cũng giúp các doanh nghiệp xử lý hóa đơn điện tử (e-invoicing) và đồng thời kiểm soát toàn bộ quy trình order-to-cash từ khi đặt hàng cho đến khi nhận thanh toán. 

Gói bổ sung này bao gồm các giải pháp đã được xác minh:

- Tuân thủ Tài liệu và Báo cáo của SAP (SAP Document and Reporting Compliance) giúp đáp ứng các yêu cầu tuân thủ địa phương và tự động hóa các quy trình liên quan.

- Quản lý Rủi ro và Bảo đảm của SAP (SAP Risk and Assurance Management) giúp quản lý toàn diện hệ thống kiểm soát nội bộ trên báo cáo tài chính, nâng cao hiệu suất, bảo vệ dữ liệu và quy trình cốt lõi.

Gói Nhân sự cốt lõi GROW with SAP (Core HR Add-on)

Gói Nhân sự Cốt lõi được bổ sung của GROW with SAP bao gồm phân hệ Employee Central của giải pháp SAP SuccessFactors, cho phép các tổ chức sử dụng một mô hình dữ liệu chung cho HR và tài chính, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. 

Được xây dựng trên nền tảng Cloud tiên tiến và tích hợp các cải tiến mới nhất trong lĩnh vực công nghệ như Trí tuệ Nhân tạo (A.I), hệ thống Nhân sự này không chỉ đóng vai trò là một nguồn dữ liệu chính xác và đáng tin cậy mà còn mang lại lợi ích to lớn trong việc tích hợp và tối ưu hóa các quy trình làm việc hàng ngày của doanh nghiệp:

  • Cải thiện chất lượng dữ liệu người dùng và dữ liệu tài chính với tích hợp được thiết kế sẵn. 
  • Thúc đẩy kế hoạch làm việc hiệu quả hơn với cái nhìn toàn diện dựa trên thời gian thực (real-time insights).
  • Cung cấp một trải nghiệm người dùng nhất quán trên các ứng dụng nhân sự và tài chính.
  • Tạo ra một môi trường làm việc hiện đại và linh hoạt, giúp doanh nghiệp thích ứng và phát triển trong một thị trường biến đổi không ngừng.

***

Các gói bổ sung mới từ GROW with SAP không chỉ nâng cao hoạt động tài chính và nhân sự, mà còn đặt nền móng vững chắc cho thành công tương lai của các doanh nghiệp. Với các tính năng tiên tiến và linh hoạt, những gói cập nhật này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả hơn. Doanh nghiệp cần có cái nhìn sâu và sức mạnh để tự tin đón nhận những đổi mới, đạt được lợi thế cạnh tranh và sự tăng trưởng liên tục trong một nền kinh tế đang thay đổi không ngừng.

Với năng lực tiên phong đón đầu những làn sóng công nghệ mới, cùng với 16 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp ERP uy tín chất lượng, CMC Consulting tự hào khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị toàn diện cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những xu hướng công nghệ dẫn đầu tại đây

 

Nguồn: https://news.sap.com/2024/04/grow-with-sap-add-on-packages-expand-cloud-erp-value/

Tác giả: Eric van Rossum - Giám đốc Tiếp thị và Giải pháp cho Cloud ERP tại SAP.

Bài viết liên quan

Chat