Lợi ích ERP Đám Mây không thể bỏ qua của GROW with SAP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngọc Quyên

27/06/2023

2346

Vừa qua, SAP đã cho ra mắt GROW with SAP - Bộ giải pháp ERP trên mây bao gồm SAP S/4HANA Cloud phiên bản tiêu chuẩn, gói dịch vụ chuyển đổi nhanh, cộng đồng chuyên gia toàn cầu và các nguồn tài nguyên học tập miễn phí nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) Đông Nam Á phát triển bền vững trong nền kinh tế số. 

Gói giải pháp mới này được thiết kế với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong hoạt động ứng dụng, triển khai ERP trên nền tảng đám mây một cách nhanh chóng, dễ dàng và liên tục cập nhật với sự tham gia của hơn 300 đối tác trong khu vực. 


GROW with SAP bao gồm Nền tảng Công nghệ Kinh doanh SAP (SAP Business Technology Platform), giúp khách hàng xây dựng các quy trình riêng trên nền tảng điện toán đám mây bằng cách sử dụng SAP Build. Theo đó, người dùng doanh nghiệp có thể tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp, tự động hóa quy trình và thiết kế trang web kinh doanh mà không cần lập trình. Đây là một tính năng quan trọng giúp người dùng doanh nghiệp dễ dàng thao tác và tạo ra các giải pháp cần thiết.

Ưu điểm của GROW with SAP là thời gian triển khai nhanh, từ 6-8 tuần với mức chi phí triển khai phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á hiện nay. Theo một nghiên cứu của SAP, hơn hai phần ba doanh nghiệp SME cho rằng chuyển đổi số là điều cần thiết để tồn tại. Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp cần có những đối tác tốt, có thể giúp họ trong hành trình chuyển đổi, điều hướng các thay đổi một cách linh hoạt và giúp đạt được giá trị kinh doanh suốt đời từ các khoản đầu tư của doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành RIHO, ông Guy Claesen chia sẻ: “Giải pháp đám mây SAP S/4HANA, phiên bản công khai, hỗ trợ RIHO có được bức tranh toàn cảnh về kho hàng, công suất và thời gian giao hàng, đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn và trải nghiệm khách hàng tốt hơn trên toàn thế giới. 

Hoạt động ứng dụng giải pháp ERP của SAP đã tạo ra sự minh bạch xuyên suốt các bộ phận, phòng ban trong nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Ông Christian Klein, Giám đốc điều hành, thành viên Ban Điều hành SAP chia sẻ: “GROW with SAP mang đến sự linh hoạt và đổi mới mà các công ty vừa và nhỏ cần không chỉ cho sự phát triển hôm nay mà còn cho sự thành công sau này.” 

Trong 50 năm qua, SAP đã có kinh nghiệm hợp tác sâu sắc với khách hàng là các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, lĩnh vực với kiến ​​thức chuyên môn cao cùng khả năng xác định phương pháp giải quyết bài toán phù hợp nhất với đặc thù từng ngành. Chính vì thế, họ hoàn toàn hiểu cần phải làm thế nào để giúp khách hàng thấy được giá trị của việc áp dụng ERP Đám Mây, làm thế nào tận dụng các giải pháp đám mây của SAP để mở rộng và hỗ trợ các dịch vụ phức tạp nhất, các dòng sản phẩm đa dạng nhất và các mục tiêu bền vững tham vọng nhất.

Trong thị trường phần mềm ứng dụng doanh nghiệp toàn cầu hiện nay, SAP là nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP hàng đầu với hệ tính năng ưu việt, có khả năng thích ứng cao cho doanh nghiệp với mọi quy mô, lĩnh vực. Với SAP ERP, doanh nghiệp được cung cấp cái nhìn sâu sắc về bức tranh kinh doanh, hỗ trợ toàn diện trong quy trình vận hành các phòng ban từ tài chính, kế toán, bán hàng, nhân lực,..., từ đó thúc đẩy quá trình đổi mới, tối ưu hoá hiệu suất hoạt động hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. 

Với vai trò là Đối tác Vàng của SAP, CMC Consulting tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số toàn diện thành công. Đội ngũ chuyên gia của CMC Consulting, với 15 năm kinh nghiệm Tư vấn và Triển khai, cam kết cung cấp những giải pháp số hiện đại cho mọi bài toán của doanh nghiệp.

Liên hệ để trao đổi trực tiếp với Chuyên gia Tư vấn ERP tại đây.

Bài viết liên quan

Chat