SAP ra mắt Cloud ERP, GROW with SAP, tại Đông Nam Á với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp SME phát triển bền vững trong nền kinh tế số

Giang Hoàng

21/06/2023

2735

Tại Hội nghị thượng đỉnh Đối tác SAP SEA 2023 với sự góp mặt bởi hơn 300 đối tác trên toàn khu vực Đông Nam Á, trong đó bao gồm CMC Consulting, Singapore — SAP Đông Nam Á (SEA) đã công bố ra mắt GROW with SAP - bộ giải pháp Đám mây công cộng (Public Cloud) trên nền tảng SAP S/4HANA dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ứng dụng ERP trên nền tảng đám mây với sự cải tiến về tốc độ xử lý dữ liệu và khả năng phân tích, dự đoán.

Bộ giải pháp GROW with SAP được thiết kế với SAP Business Technology Platform - nền tảng quản trị kinh doanh - giúp doanh nghiệp xác định chính xác các quy trình hoạt động trên đám mây, xây dựng bởi SAP Build, phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Với sự trợ giúp của giải pháp SAP Build, doanh nghiệp có thể tự động hóa các quy trình và thiết kế các giao diện quản lý kinh doanh mà không cần viết mã. Với hơn 50 năm kinh nghiệm chuyển đổi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, lĩnh vực trở thành doanh nghiệp thời đại số, bền vững, thông minh, SAP thấu hiểu những định hướng, chiến lược cần thiết để giúp doanh nghiệp nhận được tối đa giá trị từ việc áp dụng ERP đám mây, hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng lợi thế công nghệ từ các giải pháp đám mây của SAP để mở rộng quy mô, nâng cao khả năng cạnh tranh, giải phóng tiềm lực của doanh nghiệp trong một thị trường năng động và liên tục đổi mới.

Bộ giải pháp Đám mây Grow with SAP

Ông Christophe Derdeyn - Đối tác và Giám đốc Delaware Singapore & Delaware International khẳng định các doanh nghiệp hiện nay đang có sự nhận thức sâu sắc về lợi ích đáng kể từ việc chuyển đổi số và di chuyển dữ liệu, quy trình quản trị lên đám mây. “GROW với SAP cho chúng tôi thấy rằng chúng tôi có thể đáp ứng ngân sách và nhu cầu kinh doanh khi nhìn thấy các thành phần và dịch vụ được vạch ra rõ ràng, việc chuyển sang đám mây sẽ không còn giống như một bước nhảy vọt đáng sợ nữa mà là một quy trình từng bước được kiểm soát chặt chẽ.”

 Theo cuộc khảo sát doanh nghiệp Quý I 2023 của SAP, hơn hai phần ba doanh nghiệp SME nhận định chuyển đổi số là bước tiến thiết yếu đối với sự tồn tại của doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp, tổ chức cần sự hỗ trợ từ các đối tác công nghệ có chuyên môn cao trong hành trình chuyển đổi số, giúp họ đón đầu các xu hướng công nghệ, điều hướng chiến lược kịp thời để đạt tối đa giá trị kinh doanh lâu dài từ các khoản đầu tư vào công nghệ của họ.

Trong Hội nghị, Chủ tịch/Giám đốc điều hành SAP SEA - bà Verena Siow đã phát biểu về tầm nhìn sứ mệnh của SAP SEA: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là xương sống của nền kinh tế Đông Nam Á, chiếm gần 99% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động, đóng góp 90% việc làm và gần 60% GDP ở nhiều nước trong khu vực ASEAN. Với hệ sinh thái đối tác trên khắp Đông Nam Á, SAP luôn nắm vững vai trò đối tác chiến lược đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên hành trình trở thành động lực tăng trưởng của nền kinh tế số bằng cách cung cấp  lợi ích thiết thực từ những bộ giải pháp đám mây như GROW with SAP.” 

Với vai trò là Đối tác Vàng của SAP, CMC Consulting tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số toàn diện thành công. Đội ngũ chuyên gia của CMC Consulting, với 15 năm kinh nghiệm Tư vấn và Triển khai, cam kết cung cấp những giải pháp số hiện đại cho mọi bài toán của doanh nghiệp.

SAP ra mắt Cloud ERP, GROW with SAP, tại Đông Nam Á với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp SME phát triển bền vững trong nền kinh tế số

SAP ra mắt Cloud ERP, GROW with SAP, tại Đông Nam Á với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp SME phát triển bền vững trong nền kinh tế số

Bài viết xem nhiều

Bài viết liên quan

Chat