BTaaS - Dịch vụ hóa quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp cùng RISE with SAP

Ngọc Quyên

25/07/2023

2242

RISE with SAP được giới thiệu là một sản phẩm mang tính bước ngoặt nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diện của doanh nghiệp thành các doanh nghiệp thông minh.

Phù hợp với mọi bài toán của mọi loại hình doanh nghiệp, sản phẩm này là tập hợp các giải pháp sẵn có của SAP, được thiết kế với mục đích cung cấp công cụ chuyển đổi số đắc lực cho doanh nghiệp, tăng tốc chuyển đổi số đa dạng, linh hoạt với mức chi phí và thời gian triển khai hợp lý. Từ đó, giải quyết những thách thức kinh doanh lớn nhất: tốc độ phát triển nhanh chóng của CNTT trong lĩnh vực thương mại và sự gia tăng nhu cầu bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Là giải pháp Chuyển đổi doanh nghiệp như một dịch vụ (Business Transformation as a Service - BTaaS), RISE with SAP tập trung hỗ trợ doanh nghiệp chuyển dịch hạ tầng truyền thống sang điện toán đám mây với nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm Amazon Web Services (AWS), Microsoft Azure, Google Cloud Platform (GCP),...

Khi bắt đầu lộ trình chuyển đổi số cùng RISE with SAP:

 • Doanh nghiệp nắm trong tay khả năng triển khai và ứng dụng nhanh chóng các giải pháp điện toán đám mây, từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Tận dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiếu tối đa chi phí CNTT.
 • Tăng cường tính linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường CNTT thay đổi liên tục.

Các giải pháp tích hợp trong RISE with SAP

Để phát huy được những lợi ích ưu việt trên, RISE with SAP được tích hợp đầy đủ 5 giải pháp:

 • SAP S/4HANA Cloud

SAP S/4HANA là phần mềm ERP hàng đầu của SAP, được thiết kế với công nghệ thông minh và tiên tiến, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, tối ưu mô hình vận hành và kinh doanh thông qua tập hợp các dòng giải pháp bao gồm quản lý tài chính, chuỗi cung ứng và quan hệ nhà cung cấp, bán hàng và R&D,... Nhờ vào công nghệ AI được ứng dụng trong hệ thống, doanh nghiệp có khả năng thực hiện báo cáo nhanh hơn 100 lần, phân tích dữ liệu cập nhật theo thời gian thực, đồng bộ hoá toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp trên cùng một hệ thống, cung cấp trải nghiệm người dùng đa thiết bị, giảm thiểu tối đa data footprint trong quá trình hoạt động.

 • Business Process Intelligence

Với “Quy trình kinh doanh thông minh”, doanh nghiệp được cung cấp công cụ để thấu hiểu, cải tiến và chuyển đổi quy trình nhanh chóng. Ngoài ra, đi kèm RISE with SAP là công cụ khám phá quy trình (Process Discovery), hỗ trợ quy trình vận hành và hiệu suất công việc dựa trên các báo cáo phân tích doanh nghiệp. 

 • Technology Cloud Credits

Đặc quyền công nghệ điện toán đám mây cho phép doanh nghiệp bổ sung, mở rộng và tích hợp các giải pháp khác từ SAP hoặc bên thứ ba. Đồng thời, sử dụng mô hình dữ liệu, dịch vụ kinh doanh trên nền tảng công nghệ kinh doanh SAP (SAP Business Technology Platform) để đồng bộ hoá. Doanh nghiệp có thể thúc đẩy quá trình cải tiến với đặc quyền tiêu dùng, tăng tốc quá trình chuyển đổi lên SAP S/4HANA.

 • SAP Business Network Starter Pack

Bộ giải pháp SAP Business Starter Pack tích hợp trong RISE with SAP cho phép doanh nghiệp nhanh chóng tạo ra kết nối với đối tác thương mại trên nền tảng số. Ngoài ra, bộ giải pháp này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rào cản thông tin, tăng tính minh bạch giữa các bên trong chuỗi cung ứng và hạn chế can thiệp bên ngoài trong quá trình đưa ra quyết định kinh doanh.

 • Embedded Services and Tools

Trong gói dịch vụ RISE with SAP bao gồm các công cụ và dịch vụ nhúng, cho phép doanh nghiệp truy cập vào hệ thống quản lý vòng đời, phân tích, hỗ trợ của sản phẩm và dịch vụ, để chuyển sang SAP S/4HANA nhằm gia tăng kết quả kinh doanh.

Vì sao doanh nên chọn RISE with SAP cho lộ trình chuyển đổi số?

RISE with SAP là một giải pháp toàn diện hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế lại các quy trình kinh doanh và giảm độ phức tạp nội bộ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Với RISE with SAP:

 • Doanh nghiệp dễ dàng cải tiến, tăng tốc quy trình vận hành và tối ưu hiệu quả kinh doanh chỉ với một hợp đồng duy nhất cho toàn bộ quá trình.
 • Chuyển dịch doanh nghiệp thành doanh nghiệp thông minh, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai.
 • Giảm Tổng chi phí sở hữu (TCO) tới 20% so với các giải pháp triển khai ERP tại chỗ.
 • Quyền lợi truy cập vào kho giải pháp chuyển đổi số toàn diện.

Trong 50 năm qua, SAP đã có kinh nghiệm hợp tác sâu sắc với khách hàng là các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, lĩnh vực với kiến ​​thức chuyên môn cao cùng khả năng xác định phương pháp giải quyết bài toán phù hợp nhất với đặc thù từng ngành. Chính vì thế, họ hoàn toàn hiểu cần phải làm thế nào để giúp khách hàng thấy được giá trị của việc áp dụng ERP Đám Mây, làm thế nào tận dụng các giải pháp đám mây của SAP để mở rộng và hỗ trợ các dịch vụ phức tạp nhất, các dòng sản phẩm đa dạng nhất và các mục tiêu bền vững tham vọng nhất.

Trong thị trường phần mềm ứng dụng doanh nghiệp toàn cầu hiện nay, SAP là nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP hàng đầu với hệ tính năng ưu việt, có khả năng thích ứng cao cho doanh nghiệp với mọi quy mô, lĩnh vực. Với SAP ERP, doanh nghiệp được cung cấp cái nhìn sâu sắc về bức tranh kinh doanh, hỗ trợ toàn diện trong quy trình vận hành các phòng ban từ tài chính, kế toán, bán hàng, nhân lực,..., từ đó thúc đẩy quá trình đổi mới, tối ưu hoá hiệu suất hoạt động hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. 

Với vai trò là Đối tác Vàng của SAP, CMC Consulting tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số toàn diện thành công. Đội ngũ chuyên gia của CMC Consulting, với 15 năm kinh nghiệm Tư vấn và Triển khai, cam kết cung cấp những giải pháp số hiện đại cho mọi bài toán của doanh nghiệp.

Liên hệ để nhận tư vấn của Chuyên gia RISE with SAP tại đây.

Bài viết liên quan

Chat