CMC Consulting tự hào với chứng nhận PARTNER CENTER OF EXPERTISE CERTIFICATION từ SAP

CMC Consulting

21/10/2023

6590

Vào ngày 10/10/2023, CMC Consulting một lần nữa vinh dự đón nhận chứng chỉ PCoE Certification từ SAP, nhằm đảm bảo các quy trình, hệ thống và nhân sự của CMC Consulting đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ của SAP, cho phép CMC Consulting tiếp tục duy trì cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo trì bản quyền phần mềm SAP. Đây là mức dịch vụ cao nhất mà các đối tác của SAP có thể đạt được.

PCoE (Partner Center of Expertise) là một chứng chỉ quan trọng, được SAP thực hiện kiểm định từ 1-2 năm một lần. Để đạt được và duy trì chứng chỉ này, các đối tác của SAP phải đáp ứng hàng loạt những yêu cầu về hệ thống, quy trình và nguồn nhân lực trong lĩnh vực bảo trì dịch vụ. Đây chính là một thử thách khó khăn đặt ra dành cho CMC Consulting khi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành bảo trì cho các khách hàng sử dụng giải pháp của SAP. 

Trong quá trình kiểm định, đội ngũ AMS (Application Management Support) và Technical của CMC Consulting đã phải trải qua danh sách các quy định nghiêm ngặt với khối lượng công việc lớn và thời gian có hạn. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng bền bỉ của cả đội ngũ, CMC Consulting đã thành công đáp ứng đầy đủ và toàn bộ các tiêu chí về: Nâng cấp phục hồi các hệ thống, Quản lý sự cố, Quy trình kiểm tra - kết nối từ xa, Hệ thống cảnh báo SAP EarlyWatch Alert cùng với đội ngũ nhân viên support đạt chuẩn,... Để từ đó, CMC Consulting khẳng định năng lực mang đến cho khách hàng giải pháp SAP với quy trình chuẩn hóa và chất lượng tối ưu nhất.

Đây là năm thứ 11 CMC Consulting vinh dự nhận được chứng chỉ PCoE Certification với vai trò là Gold Partner của SAP. Với nỗ lực của mình, chứng nhận PCoE 2023  này của CMC Consulting có giá trị tới 3 năm, là kết quả ghi nhận nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ tư vấn triển khai CMC Consulting từ năm 2012 đến nay. Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty CMC Consulting tin rằng, việc đạt chứng chỉ PCoE chính là nền tảng vững chắc giúp CMC Consulting thực hiện tốt những giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi số giai đoạn 2021-2026. Công ty cam kết sẽ tiếp tục duy trì và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ trong những năm tiếp theo.

Với thành tích đạt được ở trên, CMC Consulting hân hạnh khẳng định vai trò Đối tác Vàng (Gold Partner) của SAP Việt Nam, phấn đấu không ngừng trau dồi năng lực của đội ngũ chuyên gia tư vấn- triển khai để mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp và dịch vụ phần mềm phù hợp với chất lượng hàng đầu. Mục tiêu của CMC Consulting là giúp các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả công nghệ hiện đại để nắm bắt tốt cơ hội kinh doanh, và trở thành đối tác đồng hành uy tín luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình vận hành doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết vì thành công của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự cạnh tranh tối ưu về giá thành.

 

CMC Consulting - Tư vấn và Triển khai SAP ERP hàng đầu!

Bài viết liên quan

Chat