[Gương mặt Consulting] TRẦN TUẤN NAM - Advisory Team: Đa nhiệm để thấu hiểu đa ngành

CMC Consulting

10/11/2022

416

Với khát khao và nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, anh Trần Tuấn Nam được mệnh danh là “chàng trai đa nhiệm” khi đảm nhận song song vị trí DX Consultant của team Tư vấn; đồng thời tham gia triển khai dự án về chiến lược dữ liệu cho khách hàng của công ty.

Anh Trần Tuấn Nam - Advisory Team

Trước khi gia nhập CMC Consulting vào đầu năm 2022, anh Nam đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản trị hệ thống cho các ngân hàng, thanh toán điện tử, doanh nghiệp F&B. Tuy nhiên, bản thân anh vẫn luôn mang tư duy cởi mở với mọi vị trí và khát khao có cái nhìn đa chiều, do đó anh đã quyết định lựa chọn CMC Consulting làm bến đỗ tiếp theo với vai trò DX Consultant.

Bắt đầu công việc như một người chuyển ngành, anh Nam gặp phải những thách thức lớn trong mặt kiến thức bởi anh chưa từng có kinh nghiệm liên quan về sản phẩm trước khi gia nhập CMC Consulting. Xuyên suốt thời gian đầu, anh Nam đã tự trau dồi thêm cho bản thân mình những kỹ năng về mặt chuyên môn - nghiệp vụ để sớm làm quen với công việc bằng cách tiếp thu kiến thức nền tảng từ đồng nghiệp, leader cũng như Ban Lãnh Đạo công ty. Với tinh thần cầu tiến và không ngừng nỗ lực học hỏi, anh Nam từng bước bắt nhịp và có những thành tựu đáng kể trong công việc. Minh chứng là anh đã thành công thuyết phục khách hàng thông qua ba vòng thuyết trình giới thiệu sản phẩm, mở đường cho dự án MBAL kick-off thành công vào tháng 6 vừa qua.

Buổi kick-off dự án MBAL (6/2022)

Anh Nam cho rằng, để có được bài thuyết trình thành công như vậy, bên cạnh những yếu tố như: Niềm đam mê, chăm chỉ học hỏi,... điều cốt lõi nhất là sự thấu hiểu khách hàng - sản phẩm và vấn đề họ gặp phải. Chính vì vậy, cấp trên đã tin tưởng và trao quyền để anh Nam có thêm trải nghiệm triển khai dự án, bổ sung kỹ năng thực chiến và tích luỹ kiến thức - kỹ năng tư vấn khách hàng cho bản thân. Hiện tại, anh vừa thực hiện các công việc tư vấn, vừa tham gia hỗ trợ team Triển khai trong việc chuẩn bị - hoạch định dự án và tham gia cùng triển khai xây dựng hệ thống. Từ việc đa nhiệm và học hỏi thực tế từ dự án triển khai full-cycle, anh Nam đã có góc nhìn đa chiều hơn về dự án. Thông qua đó, anh không chỉ dễ dàng hiểu - làm rõ được yêu cầu của khách hàng trong quá trình tư vấn mà còn hiểu đồng đội, nâng cao mối liên kết giữa team Triển khai và Tư vấn. Anh Nam cho rằng, anh có thể đảm nhận hai vị trí song song là nhờ sự giúp đỡ từ phía người dẫn dắt của team Tư vấn và Innovation: Chị Tươi Tống và anh Bùi Văn Thái. Theo anh Nam, các anh chị luôn linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi để anh có thể thực hiện tốt công việc của hai bên mà không gặp quá nhiều trở ngại. Mặt khác, trong quá trình làm việc, anh cũng được đồng nghiệp của các team hỗ trợ hết mình và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới từ họ.

Anh Nam tham gia công việc cùng team Tư vấn và Triển khai

Chia sẻ về mục tiêu tương lai, anh Nam cho rằng sự đồng nhất trong định hướng của bản thân và Công ty đã tạo nên sự cộng hưởng tích cực để anh gắn bó với công việc. Thời gian tới, anh Nam đặt mục tiêu trở thành một chuyên gia tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp, và tiếp tục sát cánh cùng các đồng nghiệp trong team Tư vấn đạt được KPI đã đề ra, mang về nhiều dự án cho công ty.

Team Tư vấn và những nỗ lực mang các dự án về Công ty

Có thể nói, tại môi trường làm việc luôn sẵn sàng trao quyền để các cán bộ nhân viên học hỏi như CMC Consulting, anh Nam được tạo điều kiện để phát triển bản thân trên nhiều phương diện khác nhau, bao gồm cả mặt kiến thức và kỹ năng mềm. Với định hướng và mục tiêu trở thành Đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn giải pháp Quản trị doanh nghiệp và Tư vấn Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp và tiếp tục vươn xa ra thị trường toàn cầu, CMC Consulting càng nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng - nơi nhân viên được có cơ hội thuận lợi để thử sức không chỉ tại một mà nhiều lĩnh vực, khơi dậy khả năng đa nhiệm bên trong mỗi cá nhân giống như anh Tuấn Nam.

 

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn 

Bài viết liên quan

Chat