CMC KIẾN TẠO DI SẢN SỐ, BỒI DƯỠNG NHÂN TÀI - KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FOM & AOM 2023

Giang Hoàng

11/05/2023

1806

CMC KIẾN TẠO DI SẢN SỐ, BỒI DƯỠNG NHÂN TÀI - KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FOM & AOM 2023 

 

Với tầm nhìn chiến lược đầu tư tập trung vào nguồn lực cốt lõi - Con người, Tập đoàn Công nghệ CMC tổ chức  Chương trình Đào tạo Kỹ năng Quản lý Cơ bản và Nâng cao - FOM & AOM 2023 dành cho cán bộ cấp cao trong toàn thể Tập đoàn. CMC Consulting tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn, hưởng ứng tham gia Đào tạo, cùng chung định hướng phát triển nhân lực số tài năng. 

Lễ Khai giảng Kỹ năng Quản lý Cơ bản và Nâng cao - FOM & AOM 2023

Khởi động Chương trình Đào tạo FOM & AOM 2023

 

 

Chiều ngày 5/5/2023, Bộ phận Đào tạo – Ban Nhân sự & Phát triển Nhân tài đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng Kỹ năng Quản lý Cơ bản và Nâng cao - FOM & AOM 2023 tại Hà Nội.

Tập thể ban lãnh đạo và quản lý CMC Consulting tham gia chương trình đào tạo

Chương trình vinh dự nhận sự quan tâm, trực tiếp tham dự từ anh Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch bởi anh Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC với gần 200 học viên là quản lý các cấp tại Tập đoàn, bao gồm cán bộ lãnh đạo, quản lý của CMC Consulting. Tại buổi lễ Khai giảng, Anh đã gửi gắm lời chia sẻ: “Chúc mừng gần 200 học viên đã tham gia Lễ Khai giảng ngày hôm nay. Chưa bao giờ chúng ta có một Lễ Khai giảng quy mô như vậy. Tập đoàn chúng ta đang phát triển rất nhanh. Đặc biệt, đội ngũ quản lý cấp trung luôn đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển đó. Chúc tất cả các học viên tham gia sẽ hoàn thành khóa học, trang bị cho mình hành trang vững chắc đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn, và xa hơn nữa góp phần xây dựng Việt Nam trở thành quốc gia hùng cường”. 

Chủ tịch Nguyễn Trung Chính chia sẻ và trò chuyện với gần 200 các cấp quản lý

Trước thềm khởi động Chương trình, Chủ tịch Nguyễn Trung Chính khẳng định các lớp AOM & FOM – Chương trình đào tạo cán bộ quản lý của CMC luôn là các lớp đào tạo quan trọng của Tập đoàn. Để thành công, việc học hỏi rất quan trọng, áp dụng tốt các kiến thức vào công việc cũng như công tác quản lý, từ đó góp phần phát triển hơn nữa để kiến tạo nhiều giá trị cho xã hội. Trong suốt hành trình phát triển của Tập đoàn, công tác đào tạo, chuyển giao tri thức, kinh nghiệm, tay nghề luôn được CMC quan tâm đặc biệt. Đây là cách tốt nhất để truyền lửa nhiệt huyết, lưu truyền Di sản số. “Muốn tiến bộ thì chúng ta phải học.”- Chủ tịch nhấn mạnh.

Mục tiêu chương trình

 

 

Chương trình FOM & AOM do Bộ phận Đào tạo – Ban Nhân sự & Phát triển Nhân tài CMC Corporation xây dựng và tổ chức với mục tiêu nâng cao trình độ và năng lực quản lý, phát triển nguồn lực bằng kiến thức, kỹ năng mới phù hợp theo level quản lý dựa trên khung chuẩn chương trình MBA cũng như yêu cầu công việc thực tế tại CMC để hướng tới trao giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Không dừng lại ở khuôn khổ chương trình đào tạo,  FOM - AOM là sự kiện có sức hút, là chất keo gắn kết những nhà quản lý CMC, nơi CMCers có thể sáng tạo, bùng nổ bản thân, cũng như học hỏi những giá trị bổ ích trực tiếp từ những người dẫn đầu, giảng viên và các đồng đội, cùng vươn tới những mục tiêu chung trong tương lai.

 


Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Trung Chính tham gia chương trình và trực tiếp đào tạo

Dựa trên khung năng lực quản lý của CMC, FOM & AOM 2023 tập trung phân tích, xây dựng giải pháp cho những bài toán về Nhân lực. Định hướng thống nhất tư tưởng chung, nâng cao tư duy và nhận thức quản trị xuyên suốt đối với từ Lãnh đạo đến Quản lý trong Tập đoàn. Các Lãnh đạo - Quản lý, đồng thời, luôn phải đảm bảo đường hướng, cách thức làm việc chuẩn giá trị cốt lõi 4C của người CMC: Creativity, C-Speed, Commitment, Customer Centricity. Lấy khách hàng là trung tâm, bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo không ngừng nghỉ, người CMC quyết tâm đạt tới tốc độ nhanh nhất, Tốc Độ trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình với chính tập đoàn và khách hàng.

 

CMC Consulting tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC

 

Mang trong mình “bộ gene CMC”, CMC Consulting xác định tri thức luôn đồng hành với hoạt động của mỗi người. Định hướng bồi dưỡng nhân tài là mũi nhọn chủ lực trong tầm nhìn chiến lược, CMC Consulting cam kết mang kiến thức từ Chương trình Đào tạo FOM & AOM vào thực tiễn, nâng cao trình độ chuyên môn cá nhân, năng lực quản lý, tầm nhìn và sức mạnh nội tại để phát triển chính mình, lan tỏa giá trị tích cực từ CMC Consulting trong tập đoàn nói chung, tới khách hàng nói riêng.

Có thể nói, để hoạch định chiến lược phát triển nguồn lực bám sát với tầm nhìn, mục tiêu chung, tiền đề là phải vận dụng hiệu quả Hệ thống quy trình quản lý, kiểm soát và xác định thực tế nhân lực doanh nghiệp. Là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn và Triển khai các Giải pháp hệ thống quản trị nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp, CMC Consulting tự hào triển khai thành công dự án SAP SuccessFactors cho CMC Corporation, góp phần tối ưu chất lượng con người và phát triển hiệu quả vốn nhân lực trong Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

 

CMC Consulting - Đơn vị cung cấp Giải pháp Quản trị nhân lực toàn diện cho Tổ chức, Doanh nghiệp.

Liên hệ ngay để được tư vấn: https://cmcconsulting.vn/contact-us

CMC KIẾN TẠO DI SẢN SỐ, BỒI DƯỠNG NHÂN TÀI - KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FOM & AOM 2023

CMC KIẾN TẠO DI SẢN SỐ, BỒI DƯỠNG NHÂN TÀI - KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FOM & AOM 2023

Bài viết xem nhiều

Bài viết liên quan

Chat