[Sum-up] Khuấy động mùa hè cùng CMC Consulting Company Trip 6/2022

admin

14/06/2022

744

“Tuổi trẻ này mình cùng nhau, Khoác vai đi từ sáng tới đêm

Hát lên như chưa từng được hát, Vui nay thôi ai biết mai sau!"

Hè đến rồi! Bạn đã đi du lịch đâu chưa? CMC Consulting thì vừa trải qua một chuyến Company Trip hết sức vui vẻ và đáng nhớ đấy.

Mùa hè này, với sự phối hợp cùng Khối Công nghệ và Giải Pháp trong tập đoàn CMC, CMC Consulting đã tổ chức một chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn- Thanh Hóa cho tập thể BLĐ cũng như CBNV công ty. Company Trip không chỉ là một chuyến đi vui chơi thường niên để toàn bộ nhân viên của CMC Consulting giao lưu và gắn kết với nhau mà còn là một món quà dành tặng toàn bộ các thành viên sau những ngày làm việc căng thẳng, bận rộn để xả stress và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Trong chuyến đi lần này, các CBNV đã trải qua những giây phút vui vẻ và bùng cháy với hoạt động Teambuilding trong một buổi sáng đầy nắng tại khu vực bãi cỏ xanh của FLC. Cái nóng của thời tiết cũng không thể làm giảm đi tinh thần nhiệt huyết trong mỗi ACE CMC Consulting. Với sự gắn kết cũng như tinh thần đồng đội, các thành viên đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, thể hiện sức mạnh tập thể và xích lại gần nhau hơn.

Đặc biệt không thể không kể đến đêm Gala Dinner với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời với chương trình Vinh danh những Cá nhân/Quản lý/Team có thành tích xuất sắc. Đây là dịp đặc biệt nhằm tri ân những cá nhân/tập thể đã có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. 

Không dừng lại ở đó, CMC Consulting đã “đốt cháy” hội trường buổi Gala Dinner bằng những phần thi văn nghệ mãn nhãn đến từ các chàng trai- cô gái tài năng của công ty. Tiết mục nhảy hiện đại mang tên “Roadtrip to CMC Consulting” đã làm bùng nổ bữa tiệc với những giai điệu trẻ trung sôi động, khiến không khí toàn bộ chương trình trở nên rực cháy tràn đầy tiếng cổ vũ, reo hò. Tiết mục văn nghệ này cũng đã vinh dự nhận về Giải Ba của Khối Công nghệ và Giải Pháp, cùng với đó là nhiều lời khen ngợi, tán thưởng đến từ tất cả khán giả. Đây chính là một dấu ấn đặc biệt của CMC Consulting trong chuyến đi vừa qua, để lại trong mỗi người những cảm xúc, những kỷ niệm tuyệt vời.

Kết thúc “chuyến xe” Company Trip 3 ngày 2 đêm, ai trong chúng ta ắt hẳn cũng đều đã có cho mình những giây phút đáng nhớ. Dù chương trình đã khép lại nhưng hình ảnh những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm yêu thương và những giây phút bùng nổ sẽ luôn là kỷ niệm đẹp đáng nhớ của mỗi thành viên trong đại gia đình CMC Consulting.

Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại chuyến đi Company Trip vừa qua Tại đây nhé!

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn 

 

Bài viết liên quan

Chat