[SUM UP] Open Talk #2: OKR, Gét Gô!

CMC Consulting

08/05/2022

514

Chiều thứ sáu vừa qua (27/5), tại khu vực Open Space của CMC Consulting đã diễn ra buổi Open Talk #2 với chủ đề: “OKR, Gét Gô!!” được dẫn dắt bởi hai diễn giả đầy tâm huyết  là chị Đinh Thị Kim Hoàn - HR Manager và anh Trần Tuấn Nam - DX Consultant Advisory Team của CMC Consulting. Đây là một buổi chia sẻ đầy thú vị xoay quanh những nội dung về chủ đề OKR (Objective & Key Results) như: Kiến thức cơ bản và cốt lõi nhất về OKR, làm thế nào để viết OKR, các mẫu template và sample OKR. 

Những chia sẻ hữu ích về OKR của hai diễn giả Đinh Thị Kim Hoàn và Trần Tuấn Nam

Với những kiến thức bổ ích về OKR cùng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai diễn giả xuyên suốt quá trình chia sẻ, buổi Talk #2 đã diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái, mang đúng tinh thần “Sharing is caring” của chuỗi sự kiện Open Talks. Không những vậy, để tăng tính thực tiễn cho nội dung chia sẻ, hoạt động “Viết về OKR của bạn” đã được 2 diễn giả đưa ra nhằm giúp học viên có thể vận dụng ngay những kiến thức về OKR vào thực tế. Tất cả những người tham gia đều vô cùng hào hứng viết xuống OKR của bản thân mình để cùng nhau trao đổi- chia sẻ, tạo nên một buổi Talk nhiều tương tác trong không khí thoải mái. 

Bầu không khí sôi nổi, thoải mái của buổi Talk 2

 

Những người tham gia hào hứng viết về OKR của bản thân

Không thể không kể đến trong chương trình là những phần quà bọc nơ xinh xắn được BTC Open Talks dày công chuẩn bị trao tặng cho các cá nhân có câu hỏi, câu trả lời hay nhất nhằm khích lệ mọi người đưa ra nhiều đóng góp mang tính giá trị và thực tiễn. Ngoài ra, được đón chờ hơn hết là màn “Quay số may mắn” để tìm ra chủ nhân của 6 phần quà hấp dẫn chính là những người đã theo dõi và ở lại đến cuối buổi Talk. Những món quà này chính là tình cảm trân quý mà 2 diễn giả muốn cảm ơn tới những người tham gia chương trình. 

Các CBNV chia sẻ- hỏi đáp một cách nhiệt tình, cởi mở

 

Trao quà cho những cá nhân có câu hỏi- câu trả lời hay và những gương mặt may mắn

Buổi “Open Talk #2: OKR, Gét Gô!!” đã đem lại cho các CBNV CMC Consulting những hiểu biết ban đầu về OKR và giúp cho các bạn có thể vận dụng để quản trị mục tiêu và công việc cá nhân; đồng thời hoạt động này giúp hình thành nên một văn hóa chia sẻ cởi mở, tích cực trong nội bộ công ty. Hai diễn giả hi vọng rằng sau buổi Talk, những kiến thức về OKR sẽ là hành trang vững chắc cho mỗi người trong việc quản lý hiệu quả mục tiêu và kết quả không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Với sự thành công của Talk #2, chuỗi Open Talks hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chủ đề vô cùng bổ ích và hấp dẫn trong những buổi Talk sắp tới. 

 

 

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn 

 

Bài viết liên quan

Chat