[SUM UP] Open Talk #3: Đi tìm Hạnh phúc trong công việc

CMC Consulting

27/06/2022

479

Chiều ngày 24/6 vừa qua, tại Conference Room của CMC Consulting đã diễn ra buổi Open Talk #3 với chủ đề: “Đi tìm Hạnh phúc trong công việc” được dẫn dắt bởi một diễn giả “luôn vui tươi” - chị Tống Thị Tươi - Advisory Manager của CMC Consulting. Buổi Talk #3 được tổ chức như một buổi trò chuyện, chia sẻ giữa các thành viên trong Công ty nhằm tháo gỡ những “nút thắt” và tạo thêm điều tích cực trong công việc.

Diễn giả Tống Thị Tươi và những chia sẻ về hạnh phúc trong công việc

Với sự tinh tế, cởi mở trong phong cách sống cũng như kinh nghiệm cá nhân được đúc kết trong khoảng thời gian làm việc ở các công ty lớn, chị Tươi đã dẫn dắt buổi Talk #3 diễn ra trong không khí thoải mái và đầy chân thành, mang đúng tinh thần “Sharing is Caring” của chuỗi sự kiện Open Talks. 

Không khí buổi Open Talks diễn ra chân thành và cởi mở

Đặc biệt, nhằm kết nối, khơi gợi người tham gia “trải lòng” một cách dễ dàng hơn, chị Tươi đã chủ động đưa ra những câu hỏi mang tính khảo sát ẩn danh. Kết quả khảo sát nhận được trong buổi Talk đã mở ra những vấn đề đang còn tồn đọng trong công việc của mỗi người để cùng nhau trao đổi, tìm ra phương pháp cải thiện. Không những thế, với những câu hỏi cần sự tư duy ở mức độ cao, diễn giả và chương trình cũng chuẩn bị các phần quà xinh xắn để trao tặng cho những cá nhân có câu trả lời tốt nhất.

Người tham gia trả lời câu hỏi khảo sát ẩn danh trong sự kiện

Có thể nói, buổi “Open Talk #3: Đi tìm Hạnh phúc trong công việc” đã đem lại cho các CBNV CMC Consulting cơ hội để bày tỏ những điểm thắt trong công việc và tìm cách tháo gỡ chúng. Đồng thời, đây cũng là hoạt động góp phần củng cố văn hoá chia sẻ cởi mở, chân thành trong nội bộ công ty. Tại đây, mỗi cá nhân đều được trao quyền để nêu ra những điểm hài lòng - chưa hài lòng trong công việc, được lắng nghe và được thấu hiểu.

Những người tham gia hào hứng chia sẻ, lắng nghe về niềm hạnh phúc trong công việc

Diễn giả hi vọng rằng sau buổi Talk, những nút thắt của mỗi cá nhân sẽ được tháo gỡ một phần, hướng tới sự tích cực trong công việc. Bên cạnh đó, phản hồi của người tham gia sự kiện sẽ là tiền đề vững chắc để CMC Consulting tiếp tục cải thiện, thay đổi chính sách đãi ngộ, môi trường làm việc phù hợp với nhu cầu, mong muốn của các nhân viên trong Công ty. Với sự thành công của Talk #3, chuỗi Open Talks hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chủ đề vô cùng bổ ích và hấp dẫn trong những buổi Talk sắp tới. 

 

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn 

Bài viết liên quan

Chat