[SUM UP] Open Talk #6: Thay đổi tư duy - Làm chủ số hoá

CMC Consulting

03/10/2022

359

“Chuyển đổi số” là một khái niệm không còn xa lạ với CMC Consulting - Đơn vị Tư vấn và Triển khai các giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để thấu hiểu khách hàng và nâng cao chất lượng các dịch vụ, sản phẩm, việc không ngừng số hoá Công ty là điều tất yếu.

Với mục tiêu giúp các CBNV tiếp tục nâng cao kiến thức về chuyển đổi số, buổi Open Talk #6 cùng chủ đề "Thay đổi tư duy - Làm chủ số hoá" đã được diễn ra tại Conference Room vào chiều thứ 6 (30/9) vừa qua. Đây cũng là chương trình đầu tiên được dẫn dắt bởi speaker tới từ CMC TS: Anh Nguyễn Đức Thắng - CTS Vice GM of DTX. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực IT, tham gia các dự án trọng điểm của các tổ chức hàng đầu Việt Nam, anh Thắng đã mang tới những kiến thức thú vị và hữu ích xoay quanh chủ đề Chuyển đổi số như: Giải mã khái niệm Chuyển đổi số; Vì sao cần Chuyển đổi số?; Chuyển đổi số tác động như thế nào tới tổ chức/doanh nghiệp? Case study: Câu chuyện chuyển đổi số của các tổ chức, Những kỹ năng cần thiết của nhân sự trong thời đại số hoá,...

Diễn giả Nguyễn Đức Thắng và những chia sẻ thú vị về Chuyển đổi số 

Mặc dù đây là lần đầu tiên xuất hiện tại CMC Consulting với vai trò diễn giả, anh Thắng vẫn tự tin tương tác và dẫn dắt chương trình bằng tinh thần nhiệt huyết của bản thân. Xuyên suốt buổi chia sẻ, anh Thắng đã khéo léo chia sẻ những kiến thức hữu ích về chuyển đổi số đồng thời lồng ghép những câu chuyện thành công/thất bại của các tập đoàn lớn trên thế giới, giúp người nghe dễ dàng hình dung và nắm bắt thông tin, đồng thời làm rõ vai trò của số hoá trong thời đại hiện nay. Đặc biệt, tựa game “Khảo sát văn hoá số” do anh Thắng và team DTX mang tới đã tạo nên những trải nghiệm đầy hứng khởi và nhiều tiếng cười cho người tham gia tại phần cuối chương trình. Người chiến thắng trong trò chơi còn nhận được cuốn sách “Trải nghiệm Khách hàng Xuất sắc” do anh Thắng tự tay lựa chọn. Cuốn sách sẽ đem đến cho người nhận góc nhìn tổng quan về chiến lược: Lấy khách hàng làm trung tâm - Triết lý kinh doanh có sự tương đồng với tinh thần Customer Centricity của CMC Consulting. 

Trò chơi “Khảo sát văn hoá số” hấp dẫn

Phần quà dành cho người chiến thắng trong trò chơi

Có thể thấy, buổi Open Talk #6: "Thay đổi tư duy - Làm chủ số hoá" là một làn gió mới giúp CBNV CMC Consulting mở mang góc nhìn và tư duy về Chuyển đổi số, rằng: Chuyển đổi số thành công không phải là câu chuyện của lãnh đạo mà xuất phát từ chính mỗi cán bộ nhân viên, nắm được lợi ích số hóa và đem lại những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng. 

Không khí vui vẻ, hào hứng tại buổi Open Talk

Diễn giả hi vọng rằng sau buổi Talk, những kiến thức về Chuyển đổi số sẽ trở thành công cụ đắc lực để mỗi thành viên trong Công ty tiếp tục nỗ lực đưa CMC Consulting trở thành Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn - Triển khai các giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp. BTC chương trình Open Talk cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh Nguyễn Đức Thắng và các thành viên trong khối DTX - CMC TS đã mang tới một buổi trò chuyện đầy hào hứng và cởi mở. CMC Consulting mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của CMC TS tại những buổi chia sẻ khác trong tương lai.

 

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn 

Bài viết liên quan

Chat