[SUM UP] Open Talk #7: Chia sẻ về Tư duy Tưởng tượng và Tư duy Tập trung

CMC Consulting

31/10/2022

498

Open Talk chào mừng sự quay trở lại của người mở đường: Anh Bùi Văn Thái - PM Team Leader khối ENT!!!

Sau thành công rực rỡ tại chương trình mở màn chuỗi Open Talk, anh Bùi Văn Thái - PM Team Leader khối ENT tiếp tục quay trở lại với chủ đề: Chia sẻ về Tư duy Tưởng tượng và Tư duy tập trung trong buổi Talk #7 (28/10) vừa qua.

Chân dung anh Bùi Văn Thái - PM Team Leader khối ENT

Xuất phát từ câu chuyện đi tìm khái niệm Tư duy và kinh nghiệm áp dụng hiệu quả hai loại hình tư duy: Tưởng tượng và Tập trung do bản thân tự đúc kết, anh Thái mang tới buổi Talk #7 đáp án cho những câu hỏi: Tư duy Tưởng tượng & Tư duy Tập trung là gì? Làm thế nào để vận dụng hiệu quả các loại hình tư duy này vào thực tiễn công việc?. Thông qua đó, người tham gia không chỉ có cơ hội tự đọc vị phương pháp tư duy của bản thân mà còn được tiếp thêm sức mạnh nâng cao tư duy để trở nên chủ động và hoàn thành hiệu quả các công việc được giao. 

Mặc dù đây là lần thứ hai xuất hiện tại Open Talk, song sức hút mạnh mẽ của anh Thái vẫn là điều khó thể chối cãi. Bằng lối dẫn chuyện mê hoặc vốn có của anh, phần mở màn với câu hỏi: “Khi bắt đầu thực hiện bất cứ công việc nào, bạn có đặt ra mục tiêu cho chúng hay không?” đã khiến bầu không khí chương trình trở nên nóng dần với các câu trả lời khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, Talk #7 còn được tiếp thêm lửa để bùng nổ sự hào hứng và sôi động khi người tham gia cùng bắt tay với diễn giả thực hiện mục tiêu tìm kiếm “Đẹt-ti-ni” cho nhân vật của chương trình. Đặc biệt, để tăng thêm tính trực quan cho nội dung chủ đề, anh Thái còn dùng câu chuyện “Thầy bói xem voi” quen thuộc, khơi gợi và tạo tiền đề cho người tham gia chia sẻ, bày tỏ quan điểm một cách tích cực. Nhờ sự linh hoạt, cởi mở của anh, buổi Talk #7 giống như một diễn đàn chia sẻ - nơi các ý kiến, mục tiêu cá nhân đều được trân trọng, lắng nghe; các câu hỏi đều được diễn giả giải đáp kịp thời - trọn vẹn. 

Không khí sôi động của buổi Talk #7

Có thể nói rằng, sự trở lại của Bùi Văn Thái tại Open Talk là một cú hích lớn, mang tới thông điệp tích cực góp phần thúc đẩy các CBNV trong Công ty làm việc hiệu quả - năng suất hơn. Thông qua chương trình, diễn giả hi vọng rằng những chia sẻ về Tư duy Tưởng tượng và Tư duy Tập trung sẽ trở thành công cụ hữu ích để mỗi thành viên trong Công ty áp dụng trong thực tiễn công việc, cải thiện hướng tiếp cận mỗi bài toán một cách chủ động và đúng đắn. Trong tương lai, anh Thái hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới những chủ đề hấp dẫn và mới lạ cho các ACE CMC Consulting.

 

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn Bài viết liên quan

Chat