CMC Consulting tổ chức sự kiện khai trương văn phòng mới

admin

24/06/2022

541

Sáng ngày 13/06, CMC Consulting đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương văn phòng mới tại tầng 8 toà nhà CMC Corporation, Hà Nội trong không khí hân hoan, phấn khởi. Sự kiện khai trương văn phòng mới của CMC Consulting có sự góp mặt của Đại diện Tập đoàn CMC, các Lãnh Đạo trong khối Công nghệ và Giải pháp cùng tập thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên công ty CMC Consulting. 

Phát biểu trong buổi lễ, chị Nguyễn Hằng Thu - Phó Chủ tịch CMC Consulting chia sẻ “Buổi lễ khai trương văn phòng hôm nay là một trong những sự kiện được gửi gắm rất nhiều tâm huyết của Ban Lãnh Đạo đã được ấp ủ trong rất nhiều năm qua. Tôi tin rằng việc thay đổi diện mạo văn phòng không chỉ mở ra một không gian rộng rãi hơn, tiện nghi hơn cho mọi người làm việc, mà còn giúp cho CMC Consulting đặt chân lên những bước tiếp theo trên hành trình trở thành công ty cung cấp dịch vụ Tư vấn và Triển khai năng động, chất lượng và chuyên nghiệp trong tương lai.”

Cũng trong buổi lễ, Anh Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn CMC bày tỏ niềm xúc động khi nhìn thấy sự mới mẻ của CMC Consulting sau 14 năm phát triển. Anh nói: “Chúng ta không chỉ có một văn phòng mới, một chiến lược mới, một định hướng mới, mà đặc biệt chúng ta đã thực hiện được sứ mệnh trở thành một công ty Tư vấn mang thương hiệu CMC Consulting nằm trong khối Công nghệ & Giải pháp- một khối chủ lực của CMC. Với định hướng, chiến lược mà công ty đã đề ra trong thời gian tới, cùng với tư cách là Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn, tôi tin tưởng rằng CMC Consulting sẽ đạt được mục tiêu chiến lược của công ty cũng như của Tập đoàn.”

Với việc đổi tên vào đầu năm 2022 và định hướng trở thành Công ty Tư vấn Giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp, CMC Consulting bước đầu tập trung phát triển nguồn nhân lực thông qua các hoạt động tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Để hiện thực hoá điều đó, Công ty quyết định đầu tư đổi mới văn phòng với thiết kế tối ưu cho khoang không gian làm việc. Hiện tại, công ty có 6 phòng họp với 2 phòng họp chính và tổ hợp 4 phòng tương ứng với 4 mùa Xuân-Hạ-Thu Đông, đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp cho CBNV. 

Ngoài các không gian riêng, CMC Consulting cũng mở thêm các không gian chung như: Các khu vực Hot Desk để CBNV có thể gặp gỡ trao đổi cùng đối tác, khách hàng; Khu vực Open Space để nghỉ ngơi, thư giãn, tạo không gian làm việc cởi mở và gắn kết giữa các thành viên trong công ty; Phone Booth giúp cải thiện sự riêng tư khi nhân viên thực hiện các cuộc gọi điện trong không gian văn phòng,...Không những thế, các câu slogan về giá trị 4C của CMC được trang trí tinh tế trên những bức tường chính là kim chỉ nam giúp mỗi CBNV nỗ lực hết mình trong quá trình làm việc.

Với diện mạo văn phòng mới, các team trong CMC Consulting đã có thêm không gian để trao đổi một cách cởi mở, dễ dàng giao tiếp và tăng hiệu suất công việc. Bên cạnh đó, thay đổi diện mạo cũng là phương thức để CMC Consulting mở rộng cơ hội trao quyền cho mỗi cá nhân thể hiện bản thân; góp phần giúp CBNV Công ty tăng thêm nguồn cảm hứng, động lực làm việc và nâng cao tinh thần quyết tâm, sẵn sàng đồng hành cùng Công ty chinh phục các mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn mới. 

Việc đầu tư làm mới không gian văn phòng và những nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng của CMC Consulting được kỳ vọng là tiền đề thúc đẩy nguồn nhân lực toàn Công ty phát triển, đặc biệt với đội ngũ Tư vấn. Trong giai đoạn mới, CMC Consulting tiếp tục xây dựng đội ngũ Tư vấn, hướng tới mục tiêu trở thành đội ngũ tinh nhuệ, gồm các chuyên gia tư vấn với sự am hiểu sâu rộng về giải pháp ngành. Đây sẽ là đội ngũ nòng cốt giúp CMC Consulting vươn tới vị thế là một trong những công ty Tư vấn và Triển khai uy tín, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chuyển đổi số; đóng góp vào sự phát triển chung của Tập Đoàn CMC để tiếp tục nâng cao vị thế Việt Nam trong Kỷ nguyên số.

Tại buổi lễ khai trương, Anh Hồ Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC, chủ tịch HĐQT CMC Consulting đã thể hiện sự tin tưởng tới năng lực Tư vấn và Triển khai của đội ngũ chuyên gia CMC Consulting: “Từ tháng 4 năm 2022, CMC Consulting đã có một sự phát triển vượt bậc, thực sự trở thành một trong những công ty Tư vấn và Triển khai ERP mạnh trong Top 3 của Việt Nam. Ngày hôm nay, chúng ta có một diện mạo mới, một năng lượng mới cho toàn bộ CMC Consulting. Tôi tin tưởng rằng CMC Consulting của chúng ta sẽ đạt và vượt các mục tiêu đã đặt ra. Xin chúc mừng CMC Consulting và xin chúc mừng tất cả chúng ta!” 

Với sự đầu tư đúng đắn cho nhân lực và trí lực tại Công ty, CMC Consulting cam kết trở thành một trong những Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Tư vấn giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế trong tương lai. 

Xem thêm hình ảnh về buổi lễ khai trương văn phòng mới của CMC Consulting tại: Full Album Ảnh

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn 

Bài viết liên quan

Chat