CMC Consulting khởi động dự án “Triển khai nền tảng quản trị tài chính tập trung SAP Finance cho CMC Global Giai đoạn 1”

CMC Consulting

15/12/2021

1259

Ngày 23/09 vừa qua, Công ty TNHH CMC Global và Công ty CP CMC Consulting (Tiền thân là Công ty CP Liên doanh Ciber-CMC) đã khởi động dự án “Triển khai nền tảng quản trị tài chính tập trung SAP Finance cho CMC Global Giai đoạn 1”. Đây là dự án quan trọng nằm trong chiến lược chuyển đổi số của CMC Global. Thông qua dự án, CMC Global mong muốn nâng cao năng lực quản trị tài chính giữa CMC Global với các đơn vị thành viên, cũng như hợp nhất tài chính với Tập đoàn CMC.


Thành lập từ tháng 3/2017, CMC Global đã phát triển nhanh chóng với 4 văn phòng tại 2 quốc gia, hơn 1000 chuyên gia và 150 khách hàng lớn tại Việt Nam & trên thế giới. Việc quy mô phát triển nhanh chóng và hoạt động trải rộng trên nhiều quốc gia khiến CMC Global đứng trước các khó khăn về quản trị tài chính, như Chuẩn mực kế toán tài chính ở các quốc gia không đồng nhất, khác biệt về hệ thống tiền tệ, hệ thống dữ liệu không thông suốt, hay thiếu hụt các báo cáo tức thời và việc hợp nhất báo cáo phải thực hiện thủ công trên excel tốn nhiều thời gian và nguồn lực.


Sau hơn 1 năm tìm hiểu và đánh giá, CMC Global đã quyết định lựa chọn giải pháp SAP Finance do CMC Consulting là đơn vị triển khai nhằm giải quyết những khó khăn tồn đọng trên. Dự án được chia thành 2 giai đoạn trong đó Giai đoạn 1, CMC Consulting tập chung xây dựng một hệ thống SAP Core ERP nhằm chuẩn hóa các nghiệp vụ tại công ty CMC Global tại Vietnam và CMC Japan tại Nhật Bản, bao gồm: Quản lý kế toán tài chính, tài chính quản trị và quản lý ngân sách; Quản lý hợp nhất tại công ty mẹ CMC Global; Quản lý dự báo dòng tiền; Quản lý ngân quỹ; Tích hợp với các hệ thống C-Invoice, CRM, Dashboard, GAMs, Payroll. Giai đoạn còn lại, CMC Consulting sẽ tiếp tục triển khai tích hợp với các hệ thống đặc thù của Nhật Bản cũng như báo cáo đặc thù của CMC Japan. Mục tiêu của Dự án tập trung giải quyết những khó khăn trong hoạt động quản trị tài chính và hợp nhất báo cáo, tạo nền móng để nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động của CMC Global trong tương lai.


Phát biểu trong cuộc họp khởi động Dự án, chị Nguyễn Hằng Thu- Phó Chủ tịch phụ trách Tư vấn và Triển khai của CMC Consulting khẳng định Ban lãnh đạo của CMC Global đã có những định hướng & tầm nhìn chiến lược tiên phong mạnh mẽ về chuyển đổi số. Bên cạnh đó, chị Hoàng Thị Thanh Hoa - Giám đốc tài chính của CMC Global cũng là Project Leader chỉ đạo trực tiếp dự án chia sẻ: “Dự án Triển khai nền tảng quản trị tài chính tập trung SAP Finance cho CMC Global là dự án đã được ấp ủ từ lâu. Tôi tin rằng với sự chuẩn bị kỹ càng của Global nói riêng cũng như năng lực triển khai của CMC Consulting, dự án chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả vượt kỳ vọng của BOD”. Kết thúc cuộc họp, chị Thu cảm ơn CMC Global đã tin tưởng trao cho CMC Consulting cơ hội và nhiệm vụ thực thi kế hoạch chuyển đổi số của mình, đồng thời cam kết sẽ phối hợp tích cực cùng CMC Global để đưa dự án đi đến thành công, đạt được mục tiêu hai bên đã đưa ra trong thời gian tới.

 

Buổi Kick off "Triển khai nền tảng quản trị tài chính tập trung SAP Finance cho CMC Global Giai đoạn 1"

 

Thành lập từ năm 2008, CMC Consulting hân hạnh là Đối tác Vàng (Gold Partner) của SAP Việt Nam, là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về các dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp quản trị Doanh nghiệp. Với đội ngũ gồm hơn 150 chuyên gia tư vấn ERP hàng đầu và kinh nghiệm triển khai thành công hệ thống ERP cho rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, CMC Consulting cam kết vì thành công của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự cạnh tranh tối ưu về giá thành. 

CMC Consulting - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong Thời kỳ Chuyển đổi số!

CMC Consulting khởi động dự án “Triển khai nền tảng quản trị tài chính tập trung SAP Finance cho CMC Global Giai đoạn 1”

CMC Consulting khởi động dự án “Triển khai nền tảng quản trị tài chính tập trung SAP Finance cho CMC Global Giai đoạn 1”

Bài viết xem nhiều

Bài viết liên quan

Chat