CMC CONSULTING TALENT TRAINING HUB 2024 - Shape Your Future

CMC Consulting

29/12/2023

3389

1. TALENT TRAINING HUB 2024 CÓ GÌ MỚI?

CMC Consulting Internship Training Program (ITP) 2022 và 2023 đã diễn ra thành công, thu hút hàng trăm ứng viên đăng ký, gần 100 ứng viên trực tiếp được đào tạo, hơn 50% học viên sau khóa đào tạo đã có khả năng tiếp cận dự án CNTT, tự tin vào nghề.
Năm nay, tiếp nối thành công của 2 mùa trước, chương trình CMC CONSULTING TALENT TRAINING HUB 2024  sẽ chính thức trở lại với nhiều mới mẻ, hấp dẫn hơn với phạm vi tiếp cận dành cho tất cả các bạn là sinh viên tại các trường đại học trên phạm vi Hà Nội. Với sự mở rộng về lĩnh vực cũng như lộ trình đào tạo, chương trình sẽ trao cho các bạn trẻ cơ hội thử sức ở 4 lĩnh vực là: 
✨SAP LOG Consultant - Business Analyst (Logistics)
✨SAP FICO Consultant - Business Analyst (Tài chính kế toán)
✨SAP SuccessFactors/HCM Consultant - Business Analyst (Nhân sự)
SAP ABAP Developer (ABAP - Advanced Business Application Programming là ngôn ngữ lập trình cốt lõi, là nền tảng xây dựng lên khối giải pháp SAP All-in-one)

Sau 01-02 tháng đào tạo tập trung cộng 06 tháng training on job, các trainee của TTH2024 đủ điều kiện trở thành Junior và tham gia trực tiếp vào các dự án của Công ty. Trực tiếp tham gia hàng loạt dự án hàng đầu và bắt đầu lộ trình sự nghiệp CNTT rực rỡ tại CMC.

 

2. ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TALENT TRAINING HUB 2024:

Tham gia ITP 2024, để không bỏ lỡ những cơ hội tuyển dụng nóng nhất làng CNTT 2024, có cơ hội được học tập, làm việc trực tiếp với những chuyên gia SAP ERP hàng đầu tại CMC Consulting, có cơ hội tiếp cận và tham gia vào các dự án Chuyển đổi số hàng đầu cho các tập đoàn, doanh nghiệp TOP tại Việt Nam,... Bên cạnh đó, được trải nghiệm:

 • Trải nghiệm môi trường ICT chuẩn quốc tế, thực chiến trong những dự án lớn
 • Lộ trình đào tạo rõ ràng với các cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia công nghệ hàng đầu của CMC Consulting (2 tháng đào tạo tập trung đảm bảo khung nền vững chắc + 6 tháng TOJ trở thành Junior và tham gia trực tiếp vào các dự án)
 • Tham gia hệ sinh thái CNTT bền vững cùng hàng nghìn kỹ sư công nghệ trong nước và quốc tế;
 • Hàng loạt chính sách dành riêng cho nhân sự ngành SAP ERP cạnh tranh và hấp dẫn;
 • Tham gia các CLB đào tạo kỹ năng, ngoại ngữ, nghệ thuật…

Và còn nhiều hơn thế nữa chờ bạn gia nhập CMC Consulting.

* Đặc biệt: Ứng viên tham gia đào tạo có hưởng lương, hướng tới vị trí chính thức có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 2 tháng đào tạo, tại Tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam…

 

 3. TALENT TRAINING HUB 2024, BẠN LÀ AI?

Vị trí: SAP Functional Consultant - Business Analyst (Tài chính, Logistics, Nhân sự)

 • Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Tài chính, Kinh tế, Logistics, Nhân sự của các trường Đại học: NEU, FTU, AOF, VNU, v.v...;
 • Ứng viên dưới 2 năm kinh nghiệm về Kế - Kiểm, Tài chính, Logistics, Nhân sự có định hướng làm SAP Consulant;
 • Tiếng Anh tốt 4 kỹ năng.

Vị trí: SAP ABAP Developer - Tư vấn kỹ thuật ABAP

 • Sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin, CNTT, ... của các trường Cao Đẳng, Đại học;
 • Ứng viên dưới 2 năm kinh nghiệm ở các ngôn ngữ lập trình khác mong muốn chuyển hướng sang ABAP;
 • Tiếng Anh đọc hiểu.

 

4. LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TỔNG QUAN:

 • Giai đoạn 1: Heat up - Khởi động

Tiếp cận có phương pháp là mục tiêu chủ đạo của giai đoạn 1 - Heat up trong chương trình đào tạo. Bạn sẽ được tìm hiểu và nắm chắc những kiến thức nền tảng về ngành nghề về giải pháp, đặc thù của vị trí và các phòng ban. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn để bạn tìm hiểu về văn hóa, con người và những giá trị cốt lõi vô cùng thú vị của CMC Consulting. Hành trình còn dài, cần khởi động thật kỹ nhé!

 • Giai đoạn 2: Acceleration - Tăng tốc

Đây thường là giai đoạn các trainee thích thú nhất. Sau khi nắm được các kiến thức nền tảng, đây sẽ là lúc để các trainee vận dụng vào các công việc và dự án thực tế của bộ phận. Được cầm tay chỉ việc, được hướng dẫn bài bản và tự tay thực hành xử lý các issue cũng đủ khiến trainee hăng say vượt khó. Giai đoạn này sẽ chứa đầy những thử thách, các bạn sẽ có cơ hội được liên tục trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết và cả những kỹ năng mềm bổ trợ để từ đó upgrade bản thân, xác định hướng đi phù hợp trong tương lai.

 • Giai đoạn 3: Leverage - Nâng tầm

Tại giai đoạn này, các trainee sẽ được đánh giá tổng quan kết quả quá trình “thực chiến”. Đây sẽ là cơ hội đưa các bạn tới một vị trí công việc xứng đáng tại CMC Consulting với mức lương và đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn

 

5. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN:

 • Vòng 1: Nhận đơn ứng tuyển và làm test đầu vào (28/12/2023 - 22/01/2024) 
 • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp (03/01/2024 - 23/01/2024) 
 • Vòng 3: Thông báo kết quả và chương trình đào tạo (24 - 26/01/2024) 
 • Vòng 4: Tham gia chương trình đào tạo (20/02/2024 - 30/03/2024)

 

6. ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:

Ứng tuyển tại link: https://forms.gle/sWJz54GkUUBmiu5X7 

 

7. TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC MODULE DƯỚI ĐÂY:

           

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chat