CMC được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022”

CMC Consulting

24/10/2022

395

Ngày 12/10/2022, Tập đoàn Công nghệ CMC được vinh danh “TOP 10 thương hiệu mạnh ngành công nghệ” tại Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022.
 
Với năng lực sáng tạo không ngừng, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh, CMC vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022” tại hạng mục “TOP 10 Thương hiệu mạnh ngành công nghệ”. Đây là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam VnEconomy - Vietnam Economic Times tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Chử Văn Lâm, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy nhấn mạnh: "Sự lớn mạnh của các thương hiệu doanh nghiệp cũng đồng thời thể hiện sự lớn mạnh của các ngành kinh tế và sự thịnh vượng của Việt Nam trên hành trình khẳng định vai trò và vị thế quốc gia đối với khu vực và thế giới. Chúng tôi bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào trước những nỗ lực vượt bậc và thành quả giá trị của các doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn khốc liệt vừa qua".

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022” được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực bền bỉ và kiên cường vượt qua các thách thức, chuyển đổi số hiệu quả, mở rộng phương thức sản xuất, kinh doanh, phục hồi đà tăng trưởng, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp trách nhiệm xã hội vì sự phát triển cộng đồng.

Tập đoàn Công nghệ CMC luôn chứng tỏ được bản lĩnh khi có những sáng tạo và thay đổi đột phá trong phương thức sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Chuyển đổi số, tiếp cận và ứng dụng những tiến bộ của công nghệ 4.0. 

Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC, Ông Nguyễn Thành Lưu - Trưởng ban Marketing & Truyền thông - Tập đoàn Công nghệ CMC nhận giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu mạnh ngành công nghệ”

Ông Nguyễn Thành Lưu, Trưởng ban Truyền thông Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: “Cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác, CMC đang phải đối mặt với nhiều thách thức do đại dịch Covid-19 nhưng chúng tôi vẫn kiên định với mục tiêu trở thành công ty toàn cầu, quy mô tỷ đô với hơn 10.000 nhân sự vào năm 2025. Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu mạnh Ngành Công nghệ chính là sự ghi nhận và là niềm vinh dự của toàn thể 5.000 CBNV CMC. Đây còn là động lực để Tập đoàn Công nghệ CMC tiếp tục nâng cao giá trị doanh nghiệp, lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, vì sự phát triển thịnh vượng và hùng cường của Việt Nam”.

Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”, Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022 đã khảo sát, bình xét, công bố và vinh danh các thương hiệu doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ.

Các tiêu chí bình xét năm 2022 tập trung vào các chiến lược, chương trình hành động và kết quả hoạt động của doanh nghiệp đạt được thể hiện rõ quá trình: Chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng năng lượng sạch; phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh chia sẻ, nhân văn và bao trùm. Bảo vệ thương hiệu và chú trọng phát huy chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng; các chỉ số phục hồi tăng trưởng của doanh nghiệp sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 công bố và vinh danh các hạng mục: TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam; TOP 10 thương hiệu xanh; TOP 10 thương hiệu xuất sắc; TOP 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng; TOP 10 các ngân hàng, dịch vụ tài chính, bất động sản, xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ số và bán lẻ. Bên cạnh đó, chương trình cũng vinh danh các doanh nhân xuất sắc, những “thuyền trưởng” bản lĩnh vượt qua sóng gió, vững tay chèo, giữ con thuyền doanh nghiệp ổn định, tăng trưởng bền vững.

 

Liên hệ: 

Hotline: 024 7106 5555 - Ext: 8700

Email: contact.cmcconsulting@cmc.com.vn 

 

Bài viết liên quan

Chat