Ngày quốc tế Nam nhi MEN'S DAY của CMC Consulting chúng mình

CMC Consulting

15/08/2023

1876

Ngày 4/8/2023 vừa qua tại sân bóng Đông Đô 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra hoạt động thể thao có 1 0 2 khiến tinh thần anh chị em dâng cao phơi phới, vui chơi quên đời. Được biết, đây là hoạt động thường niên của nhà CMC Consulting nhằm tôn vinh những cánh chim mạnh mẽ, quật cường, không biết mỏi nhân dịp Men's day 1 năm 1 lần.

1.Men's day là gì thế?

Menday là ngày dành riêng cho Anh em nhà CC. Ra đời cách đây 3 năm, Men's day nhanh chóng trở thành hoạt động được đón chờ nhất. Không chỉ thể thao, không chỉ là ngày đặc biệt mà trong ngày 4/8 hàng năm này, anh chị em nhà CC có cơ hội dành cho nhau những lời dịu dàng hơn, cơ hội thấu hiểu nhau hơn sau những khoảng thời gian công tác tại văn phòng nhiều áp lực. 

Mỗi dịp Men's day gần đến, ngoài hướng tới hoạt động thể thao và lễ diệt mồi, chị em cũng dịu dàng hơn, nâng niu anh em hơn và thể hiện tấm lòng của mình bằng những hành động âm thầm thực tế trong công việc, dự án.

Ngày thường anh chị em giao tiếp với nhau bằng lời lẽ đanh thép ngắn gọn, vài dòng email rồi lại lao vào xử lý ticket, hỗ trợ khách hàng, đi dự án từ Bắc chí Nam liên miên giờ lại tụ tập tại 1 nơi duy nhất là tầng 8 số 11 Duy Tân, Tòa CMC Tower chung 1 niềm vui giản dị nhỏ bé, boost up tinh thần của các anh em cho một giai đoạn mới giữa những ngày cuối hè.

2.Long Hổ tranh đấu, chúng mình đấu để hiểu nhau hơn

Lỗi, khách hàng, hợp đồng, họp, OT,... là những từ khóa đều như cơm bữa được nghe tại CMC Consulting. Nhưng ngày 4/8 ấy cứ là lạ, không khí nhẹ nhàng hơn, dịu dàng hơn, anh chị em dành cho nhau những hành động quan tâm và trân trọng nhau hơn vì Đàn ông cũng xứng đáng được nâng niu mà ^^.

Bắt đầu từ 17h chiều ngày 4/8, anh chị em thu xếp công việc, cùng nhau đi cổ vũ Long và Hổ 2 đội bóng cây nhà lá vườn. Dù vậy, với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, anh chị em CC đã cống hiến cho men day 2023 những pha bóng mãn nhãn, pressing liên tục tại 2 khung thành và ghi được tổng 5 pha thủng lưới đến từ những chân sút thực thụ. Đây cũng là trận bóng được đánh giá hay nhất trong suốt năm 2023 nhờ tính đoàn kết và khả năng quy tụ cực lớn kêu gọi cả những CBNV vốn onsite dự án triền miên quay trở về cống hiến cho Men day 2023 rực rỡ và tình cảm hơn bao giờ hết.

Căng thẳng có, vui sướng có, chút nuối tiếc cũng có nhưng sau tất cả, anh chị em nhà CC đã chuyển hóa thành niềm vui và tự hào. Hành trình không quan trọng thắng thua, còn đi bên nhau ngày nào, ta tận hiến hết mình, với tinh thần cao nhất là được.

3.CMC Consulting tự hào vì có bạn

Thuộc chuỗi hoạt động tôn vinh con người CC, Men's day đã thành công trong vai trò khuấy động, củng cố tình đoàn kết và giúp anh chị em CC xả hết đi những áp lực suốt 2 quý vừa qua, giúp toàn thể CBNV có hành trang mới mạnh mẽ hơn, sáng tạo và kiên định hơn, bước vào giai đoạn mới với nhiều thách thức và khó khăn mới đáng để chúng ta bung tỏa hết Thể lực và Trí lực của mình. Để vượt qua, chúng ta không thể đi một mình mà cần sức mạnh tập thể chung mục đích, mục tiêu, được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm. Chắc chắn chúng ta sẽ làm được!!!

 

Men's day 2023 đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và mong nhớ từ toàn thể anh chị em nhà CC. BTC kỳ vọng, Men's day sẽ không dừng lại ở hoạt động tôn vinh CCer thường niên mà ngày càng có sức mạnh lan tỏa rộng rãi hơn nữa tinh thần người CMC Consulting, là tấm gương và nguồn năng lượng tích cực giúp anh chị em dễ dàng đi qua sóng gió, phụng sự khách hàng, đóng góp sức mình vào bức tranh di sản số chung của CMC, của quốc gia.

CMC Consulting tự hào vì có bạn! Chúc mừng Men's day!

Bài viết liên quan

Chat